Apple mở rộng chương trình sửa lỗi đèn nền màn hình Macbook Pro 13 inch

Apple vừa chính thức mở rộng chương trình sửa lỗi đèn nền màn hình Macbook Pro 13 inch cho những mẫu laptop trong khoảng thời gian 5 năm sau khi mua hoặc 3 năm khi chương trình này bắt đầu.

Ngày 21/5/2019, Apple mở chương trình sửa lỗi đèn nền màn hình MackBook Pro bằng cách thay đổi một số dây cáp trên một số lượng “rất nhỏ” những chiếc Macbook Pro 2016.

Apple cho biết màn hình máy lỗi sẽ có đèn nền bị gián đoạn, nhất là các vùng sáng chạy dọc theo phần dưới màn hình, hoặc là đèn nền màn hình tắt luôn toàn bộ.

Đây là những chiếc laptop được bán ra trong khoảng thời gian từ tháng 10/2016 đến tháng 2/2018 và Apple sẽ hoàn tiền cho những ai đã bỏ tiền túi ra để thay dây cáp.

Một số mẫu Macbook Pro gặp vấn đề với đèn nền, ánh sáng không đồng đều, được gọi là “stage lighting” do cáp bị mòn và đứt sau nhiều lần đóng mở màn hình.

Những mẫu laptop hợp lệ cho chương trình bao gồm MacBook Pro 13 inch năm 2016 với 2 cổng Thunderbolt 3 và MacBook Pro 13 inch năm 2016 với 4 cổng Thunderbolt 3.

Người dùng có thể kiểm tra phiên bản Macbook Pro mình đang sử dụng bằng cách click vào biểu tượng của Apple ở góc trên phải trái màn hình, sau đó chọn “About This Mac” trong menu hiện ra.

Apple hoặc Nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền của Apple sẽ thay màn hình cho những mẫu Macbook Pro bị lỗi hoàn toàn miễn phí. 

Nếu thiết bị của bạn gặp vấn đề, hãy truy cập vào trang hỗ trợ của Apple, cửa hàng bán lẻ của Apple hoặc Đại lý ủy quyền và làm theo hướng dẫn để xử lý lỗi đèn nền màn hình của những chiếc Macbook Pro 2016.

Nguồn tham khảo: Apple

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM?

Similar Articles

Bình luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài phổ biến

Ngắm siêu mô tô đường phố Honda RC213V-S

Số lượng sản xuất chỉ 350 chiếc trên thế giới, sở hữu hình dáng và công nghệ đáo đáo từ xe đua MotoGP,…

KTM 1290 Super Adventure S: Mô tô phượt công suất 160 mã lực

KTM 1290 Super Adventure S sở hữu nhiều công nghệ mới, động cơ mạnh,… hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm phấn khích trên mọi cung đường.

WHY200 – Siêu du thuyền 27m với thiết kế đến từ tương lai cùng không gian rộng nhất phân khúc

WHY200 là một mẫu du thuyền mới được trình làng bởi thương hiệu Wally Yacht đến từ Monaco. WHY200 không chỉ gây ấn tượng...