Cambridge Audio giới thiệu bộ giải mã DAC cao cấp DacMagic 200M

Bộ giải mã DAC cao cấp DacMagic 200M kiêm headphone amp hứa hẹn mang đến hiệu năng ấn tượng, vượt ra khỏi giới hạn những gì có thể nhìn thấy trên chiếc hộp mà Cambridge Audio vừa giới thiệu.

Mặc dù những trang thiết bị giải trí Hi-Fi hầu hết đều được trang bị mạch giải mã tín hiệu số ra analog cũng như headphone amp nhưng có lẽ không đáp ứng được nhu cầu trải nghiệm âm thanh chất lượng cao thật sự.

Thế nên combo bộ giải mã DAC cao cấp DacMagic 200M kiêm headphone amp của Cambridge Audio được thiết kế đặc biệt chỉ để thực hiện mỗi nhiệm vụ này, giúp người dùng nâng tầm trải nghiệm âm thanh.

DacMagic 200M tích hợp 2 bộ giải mã (DAC) ESS Sabre ES9028Q2M vào trong một chỗ, mỗi DAC có thể xử lý các tín hiệu trái và phải riêng biệt, cho khả năng phát các nội dung linh hoạt, chính xác và không bị méo tiếng.

Thiết bị này có thể xử lý âm thanh đầu vào PCM lên đến 32-bit/768 kHz và DSD ở DSD512, tích hợp aptX Bluetooth 5.0 để truyền phát âm thanh từ smartphone, máy tính bảng hay thiết bị tương thích sang bộ giải mã.

Đây là thiết bị đầu tiên của Cambridge Audio tích hợp sẵn MQA, công nghệ được phát triển giúp mang lại chất lượng âm thanh như bản thu gốc nhưng lại có dung lượng nhỏ cho phép streaming nội dung một cách dễ dàng, hiện đang được Tidal ứng dụng.

Về mặt headphone amp, bộ giải mã DAC của Cambridge Audio mang thiết kế Class A/B, với trở kháng đầu ra 6,3mm đã được giảm xuống giúp tăng công suất, ít biến dạng, ít ồn hơn và kiểm soát âm thanh chặt chẽ hơn.

Người dùng cũng có thể kết nối thiết bị với laptop, đầu đĩa CD / DVD Blu-ray, máy chơi game console dễ dàng với 2 cổng đồng trục và 2 cổng quang, trong khi vẫn tích hợp cổng USB tiện dụng, hỗ trợ đầu ra analog cân bằng và không cân bằng.

Bộ giải mã DAC cao cấp Cambridge Audio DacMagic 200M kiêm headphone amp sẽ lên kệ vào tháng sau với mức giá 499 USD.

Nguồn tham khảo: Cambridge Audio

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM?

Bài tương tự

Bình luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây