Mẫu kính thông minh Amazon Echo Frames (Gen 2) được cải thiện thời lượng pin, âm thanh và nhiều thứ khác so với thế hệ đầu tiên.
Amazon giới thiệu kính thông minh Echo Frames (Gen 2)
53
views

Mẫu kính thông minh này có thiết kế không khác nhiều so với thế hệ đầu tiên ra mắt vào năm ngoái cùng với Echo Loop trong hệ sinh thái các thiết bị “Day One Edition” của Amazon.

Amazon Echo Frames (Gen 2) trông khá đơn giản và gọn nhẹ với bộ khung hình chữ nhật, gọng kính ôm đến phần mũi, không có đệm rời, phần càng mắt kính được thiết kế dày, nơi chứa đựng mọi thành phần thông minh của thiết bị.

Amazon mang đến thị trường 3 tùy chọn màu sắc cho chiếc kính bao gồm Modern Tortoise, Horizon Blue và Classic Black, sử dụng nhựa dẻo TR-90, sợi carbon siêu bền và titan, đi kèm với tròng kính thời trang.

Vì đây là một mẫu mắt kính thông minh, Echo Frames thế hệ thứ 2 hỗ trợ kết nối Bluetooth và trợ lý ảo thông minh, cho phép kết nối chiếc kính với thiết bị Android/iOS và tương tác với trợ lý ảo dễ dàng.

Người dùng có thể yêu cầu Alexa (Google Assistant hay Siri) thực hiện cuộc gọi, điều khiển nhà thông minh, kiểm tra thông báo trong khi có thể nghe nhạc nhờ thiết kế Open-ear của chiếc kính, thông qua kết nối Bluetooth.

Mẫu kính thông minh thế hệ mới đã được Amazon cải thiện thời lượng pin, chất lượng âm thanh và những tính năng khác. Đầu tiên là khả năng tùy chỉnh âm lượng tự động dựa trên độ ồn của môi trường.

Micro cũng hỗ trợ bộ lọc VIP với các ứng dụng (app) và liên hệ (contact) ưu tiên với độ phản hồi cao, hỗ trợ lịch biểu, gửi thông điệp cho nhóm…

Nhằm đảm bảo tính riêng tư, micro chỉ phản hồi các yêu cầu từ người đeo kính, có thể tắt dễ dàng khi nhấn 2 lần vào nút hành động. Khi micro tắt đi, đèn chỉ báo sẽ chuyển sang màu đỏ.

Amazon cho biết phiên bản mới cho thời lượng pin lâu hơn 40% so với thế hệ trước khi sử dụng ở mức âm lượng 60%, tự động tắt khi đặt kính nằm ngược trong 3 giây, có khả năng chống nước văng.

Không giống như phiên bản Echo Frames thế hệ đầu, vốn chỉ có thể sở hữu nếu được mời, phiên bản mới được Amazon tung ra đại trà để mọi người có thể dễ dàng tiếp cận.

Mẫu kính thông minh Amazon Echo Frames (Gen 2) hiện đang nhận đặt trước với giá 250 USD. Với những ai đã sở hữu phiên bản đầu tiên (có giá 180 USD), nâng cấp lên bản mới chỉ tốn 70 USD.

Sản phẩm sẽ chính thức lên kệ vào ngày 10/12 tới.

Nguồn tham khảo: Amazon

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM?

Đánh giá của bạn