Dòng màn hình dành cho người dùng chuyên nghiệp DreamColor hỗ trợ độ phân giải cao cùng mức giá phải chăng.
HP giới thiệu màn hình DreamColor 4K cho người dùng chuyên nghiệp
68
views

Là một phần của Adobe MAX diễn ra từ 20-22/11, HP giới thiệu loạt màn hình cao cấp, trong đó 2 mẫu cao cấp nhất hỗ trợ độ phân giải 2K và 4K cùng 6 mẫu khác cho các nhu cầu khác nhau của người dùng.

Adobe MAX là Hội nghị Sáng tạo trực tuyến thường niên được nhà phát triển các ứng dụng đồ họa hàng đầu thế giới Adobe tổ chức trực tuyến và mở miễn phí cho tất cả mọi người truy cập.

Hai mẫu màn hình bao gồm HP Z25xs G3 QHD USB-C và HP Z27xs G3 4K USB-C thuộc dòng DreamColor được công ty tự hào đạt chuẩn mực màu sắc HDR đầu tiên trên thế giới tích hợp nút tùy chỉnh độ sáng nhanh.

Hồi đầu năm nay, HP cũng ra mắt dòng laptop “Studio” với màn hình DreamColor hướng đến người dùng sáng tạo và những chiếc màn hình “Z” mới tiếp nối chiến lược này của công ty.

Ngoài 2 mẫu màn hình "Z", HP còn giới thiệu 6 mẩu màn hình "Z Core" cao cấp

Để tiết kiệm không gian, màn hình “Z” mới có viền mỏng hơn đến 82% so với thế hệ trước, tương thích với tất cả thiết bị và nền tảng nhờ cổng USB-C với 83% người dùng sáng tạo lựa chọn sử dụng laptop có cổng này (theo khảo sát của HP).

Với thiết kế đơn giản ở cả mặt trước và mặt lưng, phù hợp mọi không gian làm việc, Z25xs có một màn hình 25 inch độ phân giải QHD 2K (2.560 × 1.440), trong khi Z27xs có một màn hình to hơn 27 inch, độ phân giải 4K (3.840 × 2.160).

Những chiếc màn hình cho người dùng chuyên nghiệp HP vừa ra mắt có khả năng hiển thị hơn một tỷ màu, hỗ trợ dải màu Pantone với độ chính xác màu sắc “hoàn hảo” khi mở hộp, hỗ trợ 99% sRGB, 85% DCI P3.

HP nói rằng những sản của công ty có chứng nhận “Vesa Certified DisplayHDR”, tiêu chuẩn thường thấy trên những mẫu màn hình dành cho người dùng sáng tạo, đạt HDR 600, trong khi đối thử Dell chỉ dạt HDR 400.

Mặt trước và mặt sau màn hình "Z" với thiết kế tối giản

Điểm đặc biệt trên những chiếc màn hình cao cấp dòng DreamColor vừa ra mắt được HP tự hào “đầu tiên trên thế giới” là khả năng chỉnh độ sáng màn hình lên cao nhất cực nhanh thông qua một nút bấm.

Độ sáng màn hình cao nhất giúp các nhà sáng tạo nội dung được cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm đang thực hiện nhằm đảm bảo sự tương thích, sau đó có thể quay trở lại với độ sáng bình thường nhanh chóng.

Những chiếc màn hình DreamColor được trang bị các cổng kết nối đa dạng bao gồm 1 cổng HDMI 2.0, 1 cổng DisplayPort 1.4 vào và 1 cổng DisplayPort 1.4 ra, 2 cổng USB-C, trong đó 1 cổng hỗ trợ công suất 100W và cổng kia là 15W.

HP Z25xs G3 QHD USB-C DreamColor Display và HP Z27xs G3 4K USB-C DreamColor Display sẽ lên kệ vào tháng 3/2021 với mức giá lần lượt là 599USD và 749USD với một màu duy nhất.

Nguồn tham khảo: HP

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM?

Đánh giá của bạn