JBL BassPro Go là mẫu loa đầu tiên trên thị trường thiết bị âm thanh có thể sử dụng cho cả bên trong lẫn bên ngoài xe hơi.
JBL giới thiệu mẫu loa không dây nhỏ gọn JBL BassPro Go cho xe hơi
58
views

Đây là một sản phẩm của Harman International Industries, một trong những cái tên hàng đầu trong thị trường thiết bị âm thanh dành cho xe hơi, người dùng cuối và doanh nghiệp.

JBL BassPro Go được xem là một hệ thống lai giữa loa siêu trầm dành cho xe hơi và dòng loa di động nhỏ gọn có thể mang đi bất kỳ đâu, mang trên mình chất âm độc quyền mang thương hiệu JBL.

Chiếc loa này có thiết kế đẹp mang tính biểu tượng của JBL, có thể tích hợp lên nội thất của bất kỳ mẫu xe hơi nào hoặc không gian nhà, trong khi vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh tuyệt hảo.

Harman International, một thương hiệu của Samsung, giới thiệu hệ thống giải trí EV Plus+ cho xe hơi tại CES 2020 đầu năm nay

JBL BassPro Go khi được gắn trong xe sẽ bổ sung sức mạnh cho hệ thống âm thanh có sẵn. Loa siêu trầm (140mm) cùng 2 màng cộng hưởng (120mm) và 2 bộ chuyển đổi toàn dải (50mm) giúp người dùng nâng cao trải nghiệm âm nhạc trên xe.

Khi mang ra khỏi chiếc xe, JBL BassPro Go trở thành một chiếc loa Bluetooth nhỏ gọn với thời lượng pin lên đến 8 giờ cho một lần sạc, có thể kết nối đến 3 thiết bị di động cùng một lúc.

Mẫu loa này cũng được trang bị công nghệ JBL Connect giúp kết nối không dây 2 chiếc loa JBL BassPro Go lại với nhau, tạo nên hệ thống âm thanh nổi giúp gia tăng trải nghiệm nghe nhìn.

Mẫu JBL BassPro Go 2017

JBL BassPro Go được trang bị khả năng kháng nước, giúp người dùng an tâm sử dụng khi di chuyển ngoài trời, dễ dàng tháo lắp mà không cần đến công cụ nào, có thể sạc dễ dàng qua cổng USB để người dùng luôn luôn kết nối.

Những tính năng chính của JBL BassPro Go:

  • Hoạt động như hệ thống loa siêu trầm 8 inch khi nằm trong xe hơi
  • Kết nối không dây qua Bluetooth 4.2 khi ra khỏi xe hơi
  • Đạt chứng nhận chống nước IPX5
  • Dễ dàng tháo/lắp lên xe mà không cần đến công cụ nào
  • Tích hợp công nghệ JBL Connect
  • Sạc qua cổng USB, pin NiMH tích hợp dùng được 8 giờ

Mẫu JBL BassPro Go 2020

JBL BassPro Go có giá bán lẻ đề xuất 550 USD trên website của JBL và một số cửa hàng bán lẻ của công ty, lên kệ vào tháng 12/2020.

Nguồn tham khảo: Harman

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM?

Đánh giá của bạn