Dòng màn hình vi tính thông minh M5, M7 Series mới của Samsung sẽ có tính năng như TV, điều khiển bằng remote, sẽ được tung ra thị trường toàn cầu ngay trong tháng 11 này.
Samsung ra mắt dòng màn hình vi tính thông minh M5, M7 Series
68
views

Samsung cho biết dòng màn hình vi tính thông minh “Smart Monitor” mới có khả năng “làm được tất cả”, phục vụ không chỉ cho công việc, học tập mà còn cho giải trí trong một chiếc màn hình duy nhất.

Có tất cả 2 mẫu Smart Monitor bao gồm M5 Series và M7 Series. M7 hỗ trợ 4K (UHD) kích cỡ 32 inch trong khi bản M5 hỗ trợ độ phân giải Full HD (FHD) với 2 tùy chọn 32 inch và 27 inch dạng phẳng (flat).

Phần viền mỏng cùng với thiết kế đơn giản ở mặt trước, đế hình chữ nhật chắc chắn giúp cho những mẫu màn hình thông minh mới của Samsung phù hợp với mọi không gian, không chỉ trên bàn làm việc.

Công nghệ Adaptive Picture được Samsung tích hợp lên những chiếc màn hình vi tính thông minh M5, M7 Series giúp tối ưu chất lượng hình ảnh, tự động điều chỉnh độ sáng và nhiệt độ màu theo điều kiện môi trường.

Màn hình thông minh mới của Samsung trang nhã trên mọi không gian nhà

Nhờ vậy, người dùng sẽ đỡ mỏi mắt khi sử dụng màn hình trong thời gian dài, cùng với chế độ “Eye-Saver” đặc biệt giúp giảm lượng ánh sáng xanh không tốt cho mắt người. Màn hình cũng hỗ trợ công nghệ HDR10.

Điểm nhấn lớn nhất trên những chiếc màn hình vi tính thông minh của Samsung chính là khả năng kết nối với thiết bị di động, máy tính để làm việc từ xa hay biến thành Smart Hub cho giải trí.

Được vận hành trên nền tảng Tizen (5.5), người dùng có thể kết nối thiết bị cầm tay với màn hình chỉ với một cú chạm với Tap View, App Casting hay Apple AirPlay 2 hoặc cả trải nghiệm với như máy tính từ thiết bị di động với Samsung DeX.

Cho những người làm việc tại nhà, màn hình có thể chạy Office 365 mà không cần máy tính nhờ vào kết nối Wi-Fi 5, cho phép người dùng xem, chỉnh sửa và lưu tài liệu lên đám mây trực tiếp từ chiếc màn hình.

Tính năng tự động điều chỉnh độ sáng theo môi trường trên mẫu M7

Với tính năng “Remote Access”, người dùng có thể kết nối đến máy tính bàn, laptop từ xa dễ dàng. Cổng USB-C (chỉ có trên bản M7) đa năng có thể dùng để chuyển dữ liệu, kết nối màn hình và nguồn hỗ trợ 65W.

Các cổng USB-A cùng kết nối Bluetooth 4.2 giúp kết nối với các thiết bị ngoại vi khác nhau cùng với loa stereo 5W x 2 kênh giúp hoàn thiện nghe nhìn khi người dùng muốn nghỉ ngơi thư giãn.

Samsung Smart Hub giúp biến chiếc màn hình thành trung tâm giải trí với các ứng dụng như Netflix, YouTube hay HBO dễ dàng mà không cần kết nối với PC hay thiết bị di động.

Các nội dung này có thể truy cập dễ dàng thông qua remote (điều khiển từ xa) đi kèm, không thua gì một chiếc TV. Người dùng cũng có thể điều khiển màn hình thông qua trợ lý ảo Bixby tích hợp.

Samsung tự hào đây là những mẫu màn hình vi tính đầu tiên trên thế giới tích hợp các dịch vụ, kết nối di động và điều khiển từ xa

Dòng màn hình vi tính thông minh Samsung M5, M7 Series sẽ được bán ra tại Mỹ, canada và Trung Quốc từ 16/11, mở rộng sang các thị trường khác từ cuối tháng 11 với giá như sau:

  • Samsung Smart Monitor M7 (32 inch): 400 USD
  • Samsung Smart Monitor M5 (32 inch): 280 USD
  • Samsung Smart Monitor M5 (27 inch): 230 USD

Nguồn tham khảo: Samsung

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM?

Đánh giá của bạn