Lộ diện hình ảnh thực tế đầu tiên cụm camera Galaxy S20 Ultra với zoom 100x

Vài tuần trước, trên mạng xuất hiện thông tin cụm camera Galaxy S20 Ultra có khả năng zoom lên đến 100x. Hôm nay, một hình ảnh thực tế cho thấy thông tin trên là chính xác.

Theo đó, trang SamMobile vào 3 tuần trước đã đăng tải thông tin chiếc smartphone mới của Samsung dự kiến sẽ ra mắt vào 11/2 tới trong sự kiện Galaxy Unpacked tại Mỹ.

Ở thời điểm đó, hình ảnh render trên Twitter do người dùng @IshanAgarwal24 đăng tải cho thấy cụm camera hình chữ nhật với 4 camera, trong đó có dòng chữ ghi khả năng zoom lên đến 100x.

Một hình ảnh rò rỉ đã được đăng trên Twitter bởi @IceUniverse, mặc dù nó cũng xuất hiện trên Reddit và đã bị gỡ bỏ ngay sau đó, cho thấy ảnh thực tế cụm camera được cho là của Galaxy S20 Ultra.

Đúng như những gì đã được SamMobile chia sẻ, hình ảnh cụm camera hoàn toàn trùng khớp với ảnh render đã xuất hiện trước đó, nhưng cụm từ “Marketing name of the zoom” đã được thay bằng “Space zoom 100x”.

Hình ảnh được chia sẻ trên Twitter nhận được số lượt thích và chia sẻ lớn – Ảnh chụp màn hình

Nhiều tin đồn cho thấy Galaxy S20 Ultra sẽ được nhà sản xuất smartphone hàng đầu Hàn Quốc trang bị cảm biến “nhà trồng” ISOCELL Bright HMX 108MP, tương tự như trên chiếc Mi Note 10 của nhà Xiaomi.

Ngoài ra, 1 camera tiềm vọng 48MP tele bổ sung khả năng zoom quang 10x và mở rộng “zoom lai” 100x, cùng với 1 camera góc siêu rộng và 1 camera 64MP đặt vào khoảng trống giữa camera thường và camera tele.

Một thiết bị khác thuộc dòng smartphone mới của Samsung chính là S20+ cũng đã lộ diện hình ảnh thực cách đây vài tuần, và chúng ta còn khoảng gần tuần nữa, sự kiện Galaxy Unpacked sẽ chính thức diễn ra.

Nguồn tham khảo: 9to5google, Sammobile

Bài tương tự

Bình luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây