Rolex ra mắt loạt đồng hồ mới cho năm 2020

Thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ bổ sung mẫu mới cho bộ sưu tập Oyster Perpetual, Submariner và Sky-Dweller.

Rolex, thương hiệu đạt tiêu chuẩn vàng trong thế giới đồng hồ xa xỉ không làm người hâm mộ thất vọng khi mang đến một loạt các mẫu đồng hồ mới cho năm nay 2020, một năm đầy biến động trước đại dịch Covid-19.

Bộ sưu tập Rolex Oyster Perpetual được bổ sung 2 mẫu mới Oyster Perpetual 36 và Oyster Perpetual 41, mang lại luồng gió mới cho người hâm mộ trên toàn thế giới.

Oyster Perpetual kích cỡ 36 mm bao gồm 5 mẫu với mặt đồng hồ đầy màu sắc bao gồm màu hồng candy, vàng, xanh lá, đỏ san hô và xanh ngọc, có thêm phiên bản kích cỡ 41 mm.

Tất cả phiên bản đều dùng dây đeo kim loại, được đánh giá là mẫu đồng hồ kinh tế nhất, phù hợp với mọi đối tượng người dùng yêu thích thương hiệu, muốn có trên tay chiếc đồng hồ của riêng mình.

Rolex Oyster Perpetual 36

Không chỉ mới ở mặt đồng hồ, Oyster Perpetual 36 mm còn được trang bị bộ máy mới tự động lên dây cót Caliber 3230, một bản nâng cấp lớn so với phiên bản cũ 3130 đã được giới thiệu từ 20 năm trước.

Bộ máy Caliber 3230 cho khả năng dự trữ năng lượng lên đến 70 giờ, đạt chứng nhận C.O.S.C. Cùng với 5 mẫu mặc đồng hồ tiêu chuẩn, các biến thể khác bao gồm mặt đồng hồ bạc, “xanh sáng” và “đen sáng”.

Rolex Oyster Perpetual 36 có giá 5.600 USD.

Mẫu Oyster Perpetual 41 mm được giới thiệu để thay thế cho mẫu 39 mm hồi 2015, một lựa chọn tuyệt vời cho người hâm mộ mùa hè này bên cạnh các mẫu 28 mm, 31 mm, 34 mm và 36 mm.

Mẫu 41 mm mới có bộ khung bằng thép không gỉ với 2 phiên bản chính: Mặt số màu “đen sáng” chải tia, kim chỉ giờ và phút phủ vàng trắng; và phiên bản mặt màu bạc chải tia hoàn toàn mới với kim giờ và phút phủ vàng.

Rolex Oyster Perpetual 41

Ngoài ra, mẫu Oyster Perpetual mới của Rolex cũng có phiên bản mặt đồng hồ mới tương tự Oyster Perpetual 36 như đã nói ở trên, nhưng công ty không cung cấp hình ảnh chính thức ngoại trừ 2 phiên bản chính.

Oyster Perpetual 41 cũng sử dụng bộ máy Caliber 3230 tương tự Oyster Perpetual 36 và những mẫu Submariner mới với bộ hồi Chronergy, thời gian dự trữ năng lượng lâu hơn, tốt hơn cho sử dụng hàng ngày.

Rolex Oyster Perpetual 41 có giá 5.900 USD. 

Bộ sưu tập Rolex Submariner Date 41 bổ sung tất cả 7 màu mới, sử dụng hợp kim thép Oystersteel với viền Cerachrome, phủ PVD vàng hoặc bạch kim. 

Submariner Date sử dụng bộ khung 41 mm với vấu mỏng hơn, dây đeo rộng hơn giúp đeo tay thoải mái và ổn định hơn trên cổ tay, thay thế hoàn toàn cho mẫu Submariner Date phiên bản trước.

Rolex Submariner Date 41

Dòng Submariner được trang bị bộ máy đồng hồ Caliber 3235 với khả năng dự trữ năng lượng 70 giờ với bộ hồi Chronergy, một cải tiến lớn so với bộ máy phiên bản trước đó.

Hai phiên bản bao gồm Oystersteel với mặt đồng hồ đen: 1 bản có viền đen và 1 bản có viền xanh. Hai phiên bản Oystersteel và chất liệu vàng: 1 bản có viền bezel và mặt đồng hồ màu xanh, 1 bản có viền bezel và mặt đồng hồ màu đen.

Hai bản tiếp theo dùng chất liệu vàng, trong đó 1 bản có viền bezel và mặt đồng hồ màu xanh, 1 bản có viền bezel và mặt đồng hồ màu đen. Mẫu cuối cùng dùng chất liệu vàng trắng với mặt đồng hồ đen và viền bezel màu xanh.

Với loạt phiên bản mới, dòng Submariner Date của Rolex tiếp tục làm hài lòng người hâm mộ với màu sắc mới mẻ và hiện đại, trong khi vẫn giữ lại những nét “kinh điển” của thương hiệu vàng trong làng đồng hồ Thụy Sĩ.

Rolex Submariner Date 41 có giá từ 9.150 USD cho những phiên bản màu đen, lên đến 39.650 USD cho phiên bản vàng trắng với viền bezel màu xanh.

Rolex Oyster Perpetual Sky-Dweller

Cuối cùng, Rolex nâng cấp dây đeo Oysterflex cho những mẫu Sky-Dweller, hoàn thiện bộ sưu tập đồng hồ mới chào hè 2020 của Rolex, sử dụng vàng 18K và vàng Everose. 

Đây không phải là lần đầu tiên thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ triển khai cách tiếp cận này. Hồi 2017, Rolex Daytona ra mắt sử dụng dây đeo Oysterflex và giờ đây là Sky-Dweller.

Sky-Dweller là một thương hiệu khá phức tạp của Rolex, dùng được cả dây da và dây đeo Oyster, giờ đây được bổ sung Oysterflex, đây không chỉ đơn thuần là dây đeo cao su mà là sự kết hợp giữa chất liệu đàn hồi và kim loại bọc bên trong nó.

Vận hành bên trong mẫu đồng hồ Sky-Dweller với bộ khung 42 mm tương tự phiên bản trước là bộ máy Caliber 9001 do Rolex tự phát triển, được giới thiệu lần đầu tại Baselworld 2012.

Caliber 9001 có dây tóc Parachrom màu xanh với khả năng dự trữ 72 giờ, cung cấp năng lượng cho tính năng giờ kép và Lịch Thường Niên của chiếc đồng hồ.

Rolex Sky-Dweller với 4 màu sắc của mặt đồng hồ: đen, sâm banh, trắng và màu sôcôla, sử dụng chất liệu vàng 18K có giá 40.000 USD và 41.500 cho phiên bản vàng Everose.

Có thể bạn quan tâm?

Nguồn tham khảo: Rolex

Bài tương tự

Bình luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây