Samsung ra mắt toàn cầu dòng tủ lạnh thời trang Bespoke: Thiết kế module, đổi màu tùy thích

Dòng tủ lạnh thời trang Bespoke sẽ ra mắt ở một số thị trường trên khắp thế giới, đầu tiên sẽ là tại Trung Quốc, sau đó là châu Âu và cộng đồng các quốc gia độc lập (CIS).

Dòng tủ lạnh mới của Samsung mở ra kỷ nguyên mới cho người dùng có thể tùy chỉnh những thiết bị trong nhà, thể hiện lối sống và phong cách của chủ nhân, tiếp theo sau dòng TV mới ra mắt hồi tháng 4 qua.

Tủ lạnh Bespoke bao gồm 3 mẫu: module 1 cửa 24 inch, module 1 cửa 18 inch và module 2 cửa BMF. Với 3 module này, người dùng có thể tùy chỉnh tùy thích để có được chiếc tủ lạnh như mình mong muốn.

Samsung sẽ mang đến Trung Quốc module 24 inch 1 cửa RR7000, module 18 inch 1 cửa RR5000, và module 2 cửa BMF RB3000, tại Bắc Âu là module RR7000 và CIS 2 module RR7000 và RB3000.

Người dùng không cần phải bỏ đi module cũ mà chỉ cần kết hợp với module mới để phù hợp với không gian sống. Tất cả các module đều có chiều cao và bề mang phù hợp để kết hợp khi cần.

Cùng với thiết kế module, mỗi chiếc tủ lạnh Bespoke đều đi cùng với phần cửa có thể thay đổi với rất 11 tùy chọn màu sắc, được hoàn thiện bằng vật liệu cao cấp (CMF) độc đáo, tùy theo sở thích của người dùng.

Bên cạnh đó, 3 tùy chọn mặt kính và kim loại bổ sung thêm cho người dùng lựa chọn, dù là những người có yêu cầu khó tính nhất, mong muốn có một không gian sống mang đậm phong cách riêng.

Dòng tủ lạnh thời trang Bespoke của Samsung mang trên mình những công nghệ mới cùng một loạt các tính năng mang lại khả năng làm mát thích hợp và hiệu quả để giữ cho thực phẩm tươi lâu hơn.

Đó là khả năng làm mát mọi góc cạnh trong tủ lạnh với khả năng kiểm soát tốt nhiệt độ và không khí lưu thông qua các lỗ thông hơi được thiết kế thông minh, giúp giữ độ tươi lâu hơn cho thức ăn.

Tấm giữ nhiệt Metal Cooling giúp giảm thất thoát nhiệt trong tủ lạnh ngay cả khi người dùng đóng mở tủ lạnh thường xuyên, cùng công nghệ không đóng tuyết giúp giữ được nhiệt độ tối ưu mà không đóng tuyết lên thực phẩm.

Người dùng cũng có thể dùng đến chức năng Power Freeze để hệ thống tự động thiết lập mức nhiệt độ xuống thấp nhất để làm đông nhanh với những loại thực phẩm đôg lạnh như kem hay làm nước đá.

Người dùng cũng có thể điều chỉnh qua lại giữa ngăn đông và ngăn lạnh thông thường (chỉ có trên 2 mẫu RR7000 và RR5000) tùy theo nhu cầu của người dùng.

Dòng tủ lạnh thời trang Bespoke của Samsung đã được giới thiệu hồi giữa năm ngoái, xuất hiện tại IFA 2019 và giờ đây đã được tung ra thị trường toàn cầu. Hiện công ty vẫn chưa công bố giá.

Similar Articles

Bình luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài phổ biến

Project Sunrise – Du thuyền tiện nghi 5 sao, dài hơn 135m

Roberto Curtò Design mong muốn thực hiện chiếc du thuyền có thể ẩn mình trên hòn đảo yêu thích. Đây chính là cảm hứng...

Khám phá chiếc đồng hồ tuyệt tác của xe siêu sang Rolls-Royce Boat Tail đắt nhất thế giới

Khám phá chiếc đồng hồ tuyệt tác của xe siêu sang Rolls-Royce Boat Tail đắt nhất thế giới

KTM Việt Nam về tay nhà phân phối Harley-Davidson, Triumph

KTM Việt Nam về tay nhà phân phối Harley-Davidson, Triumph