Cảnh sát Nhật Bản sử dụng Nissan GT-R làm xe tuần tra

Lần tới, nếu có ghé thăm Tình Tochigi, Nhật Bản, hãy nghiêm chỉnh chấp hành tốc độ và luật giao thông và chắc chắn rằng không đua xe tại tỉnh này vì bộ phận cảnh sát giao thông vừa bổ sung một chiếc Nissan GT-R vào đội xe tuần tra
Lần tới, nếu có ghé thăm Tình Tochigi, Nhật Bản, hãy nghiêm chỉnh chấp hành tốc độ và luật giao thông và chắc chắn rằng không đua xe tại tỉnh này vì bộ phận cảnh sát giao thông vừa bổ sung một chiếc Nissan GT-R vào đội xe tuần tra. Nissan xác nhận chiếc GT-R này là do một người dân của tỉnh đóng góp vào sở cảnh sát. Cảnh sát trưởng đã vui vẻ nhận món quà này và kèm theo đó là một buổi lễ trang trọng để đón siêu xe về với đội.  

Có thể thấy chiếc GT-R này chỉ là một chiếc GT-R bình thường với đèn cảnh sát và màu sơn trắng đen đặc trưng, không có bất kì một sự thay đổi nào về ngoại hình cũng như hiệu suất của xe. Chiếc xe cảnh sát này sử dụng động cơ V6 3,6 lít tăng áp kép, cho công suất 565 mã lực, GT-R có thể tăng tốc lên 100 km/h chỉ trong 2,7 giây và đạt vận tốc tối đa trên 320km/h. Không biết liệu chiếc GT-R này có được bộ phận tuần tra sử dụng thường xuyên hay không, hay chỉ được sử dụng tại các sự kiện hay cho thuê để đóng phim.

Thông tin về người đã tặng chiếc GT-R này cho cảnh sát không được công bố, nhưng nhìn vào món quà cũng có thể thấy được độ dư dả của người này. 

Similar Articles

Bình luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài phổ biến

Project Sunrise – Du thuyền tiện nghi 5 sao, dài hơn 135m

Roberto Curtò Design mong muốn thực hiện chiếc du thuyền có thể ẩn mình trên hòn đảo yêu thích. Đây chính là cảm hứng...

Khám phá chiếc đồng hồ tuyệt tác của xe siêu sang Rolls-Royce Boat Tail đắt nhất thế giới

Khám phá chiếc đồng hồ tuyệt tác của xe siêu sang Rolls-Royce Boat Tail đắt nhất thế giới

KTM Việt Nam về tay nhà phân phối Harley-Davidson, Triumph

KTM Việt Nam về tay nhà phân phối Harley-Davidson, Triumph