Fujifilm X-T4: bản nâng cấp quá tuyệt vời

Với công năng kế thừa từ X-T3, thêm nhiều cải tiến và lại còn được bổ sung hệ thống chống rung tốt hơn cả X-H1, còn gì đòi hỏi hơn nữa ở X-T4 đây?

Fujifilm X-T4 chính thức được giới thiệu với những cải tiến rất đáng chú ý bao gồm việc được bổ sung hệ thống chống rung bên trong thân máy (IBIS) và màn hình nay đã có thể xoay lật. Hoàn toàn không quá lời khi khẳng định rằng X-T4 chính là sự kết hợp những gì tốt nhất của phiên bản tiền nhiệm X-T3 và mẫu đầu bảng X-H1 vốn to lớn hơn nhưng đã khá cũ.

Hệ thống IBIS trang bị cho X-T4 sử dụng cơ chế nam châm thay vì lò xo, thế nên nó có thể nằm gọn bên trong thân hình nhỏ nhắn của mẫu máy mới, chứ không nhất thiết phải cần đến kích thước tương đối cồng kềnh như X-H1. Theo Fujifilm, có 18/29 mẫu ống kính ngàm X-mount sẽ chống rung được 6,5 stops khi dùng với X-T4, số còn lại chỉ chống rung được 5 stops.

Similar Articles

Bình luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài phổ biến

BRABUS Shadow 900 Black Ops Limited Edition chỉ 37 chiếc trên toàn thế giới

Trang bị cải tiến kỹ thuật và hiệu suất vượt trội, BRABUS Shadow 900 Spyder mới, dành cho cảm giác lái thuần túy, thiết bị lối đi thoải mái.

Khi nào Apple công bố thế hệ mới của dòng Mac trong năm nay?

Trong sự kiện "California Streaming" của Apple đã ra mắt khá nhiều thiết thiết bị mới, nào là iPhone 13 thế hệ mới, Apple Watch Series 7, iPad gen 9 và iPad mini 6

Nissan GT-R T-Spec Edition chỉ 100 chiếc xuất xưởng

Nissan mới đây đã tiếp tục trình làng bộ đôi Nissan GT-R bản đặc biệt mới với tên gọi chung là “T-Spec” Edition với số lượng sản xuất cực kỳ giới hạn chỉ 100 chiếc dành cho thị trường Nhật Bản.