Fujifilm X-T4: bản nâng cấp quá tuyệt vời

Với công năng kế thừa từ X-T3, thêm nhiều cải tiến và lại còn được bổ sung hệ thống chống rung tốt hơn cả X-H1, còn gì đòi hỏi hơn nữa ở X-T4 đây?

Fujifilm X-T4 chính thức được giới thiệu với những cải tiến rất đáng chú ý bao gồm việc được bổ sung hệ thống chống rung bên trong thân máy (IBIS) và màn hình nay đã có thể xoay lật. Hoàn toàn không quá lời khi khẳng định rằng X-T4 chính là sự kết hợp những gì tốt nhất của phiên bản tiền nhiệm X-T3 và mẫu đầu bảng X-H1 vốn to lớn hơn nhưng đã khá cũ.

Hệ thống IBIS trang bị cho X-T4 sử dụng cơ chế nam châm thay vì lò xo, thế nên nó có thể nằm gọn bên trong thân hình nhỏ nhắn của mẫu máy mới, chứ không nhất thiết phải cần đến kích thước tương đối cồng kềnh như X-H1. Theo Fujifilm, có 18/29 mẫu ống kính ngàm X-mount sẽ chống rung được 6,5 stops khi dùng với X-T4, số còn lại chỉ chống rung được 5 stops.

Similar Articles

Bình luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài phổ biến

Rolls-Royce Cellarette – kế thừa hoàn hảo của nghệ thuật Bespoke

Hãng xe siêu sang Anh Quốc - Rolls-Royce đã tái hiện thành công thời hoàng kim của Xì-gà và Whisky trên tác phẩm độc bản mới nhất của mình - Rolls-Royce Cellarette.

Chiếc Patek Philippe từng thuộc về Hoàng tử Ai Cập có thể đạt mức đấu giá 2,2 triệu USD

Chiếc đồng hồ Patek Philippe Ref.1518 từng thuộc sở hữu của Hoàng tử Ai Cập - Tewfik Tousson có thể đạt mức đấu giá lên tới 2,2 triệu USD.

Bộ sưu tập IWC x Hot Wheels Racing Works, dành cho khách hàng đam mê đồng hồ và xe mô hình

Để đánh dấu sự trở lại Goodwood của đội IWC Racing sau những năm gián đoạn, hãng đồng hồ IWC kết hợp hãng xe đồ chơi Hot Wheels đã phát hành 50 chiếc đồng hồ thuộc bộ sưu tập “Racing Works” của IWC x Hot Wheels.