Kỷ niệm 175 năm, Ulysse Nardin ra mắt Marine Torpilleur Tourbillon Grand Feu bản giới hạn

Đánh dấu kỷ niệm 175 năm thành lập, Ulysse Nardin ra mắt phiên bản giới hạn Marine Torpilleur Tourbillon Grand Feu sang trọng và phức tạp nhất từng được chế tạo giới hạn chỉ 175 chiếc.

Kỷ niệm 175 năm, Ulysse Nardin ra mắt Marine Torpilleur Tourbillon Grand Feu bản giới hạn ảnh 8
Kỷ niệm 175 năm, Ulysse Nardin ra mắt Marine Torpilleur Tourbillon Grand Feu bản giới hạn

Thương hiệu đồng hồ Ulysse Nardin được thành lập vào năm 1846 và mới đây hãng đồng hồ Thụy Sỹ đã ra mắt chiếc Tourbillon vào dòng mô hình Marine Torpilleur. Đây là chiếc đồng hồ mang tính bước ngoặc để kỷ niệm phong cách đặc trưng 175 năm qua.

Tourbillon và các thiết kế phức tạp là những điểm đặc biệt mà thương hiệu có lịch sử và kinh nghiệm độc đáo về thiết bị hàng hải – Ulysse Nardin quảng bá trong suốt thời gian qua.

Kỷ niệm 175 năm, Ulysse Nardin ra mắt Marine Torpilleur Tourbillon Grand Feu bản giới hạn ảnh 2
Đồng hồ Ulysse Nardin Marine Torpilleur Tourbillon Grand Feu được sản xuất giới hạn 175 chiếc

Bộ sưu tập Marine Torpilleur, được bổ sung vào dòng sản phẩm Ulysse Nardin vào năm 2017, thu hút sự chú ý bởi thiết kế đơn giản và giá cả phải chăng so với Bộ sưu tập Marine Chronometer – đã trở thành thương hiệu của thương hiệu.

Tiếp tục phát triển bộ sưu tập với các phiên bản khác nhau trong 4 năm qua, Ulysse Nardin một lần nữa nhấn mạnh sự tin tưởng của hãng đối với Bộ sưu tập Marine Torpilleur với những mẫu mới đã giới thiệu năm 2021.

Kỷ niệm 175 năm, Ulysse Nardin ra mắt Marine Torpilleur Tourbillon Grand Feu bản giới hạn ảnh 1

Mẫu đồng hồ Tourbillon Grand Feu mới có vỏ được thiết kế với đường kính 42mm và chiều cao 11,93mm. Vỏ đồng hồ được làm bằng vàng hồng 18K 5N, có các tinh thể sapphire ở mặt trước và mặt sau.

Kỷ niệm 175 năm, Ulysse Nardin ra mắt Marine Torpilleur Tourbillon Grand Feu bản giới hạn ảnh 3

Vỏ đồng hồ trang nhã, có viền gờ nổi đặc trưng của thương hiệu và vương miện uốn lượn có biểu tượng của Liên Hợp Quốc, có khả năng chống thấm nước ở độ sâu tới 50 mét.

Kỷ niệm 175 năm, Ulysse Nardin ra mắt Marine Torpilleur Tourbillon Grand Feu bản giới hạn ảnh 4

Mặt số của đồng hồ tráng men đen được sản xuất theo kỹ thuật Grand Feu. Có một cửa sổ nơi bộ Tourbillon được nhìn thấy ở vị trí 6 giờ của mặt số với các chỉ số in bằng số La Mã và kim vàng nằm trên nền đen. Chính giữa đồng hồ là logo Ulysse Nardin và dòng chữ “Le Locle Suisse”, một chỉ báo dự trữ năng lượng ở vị trí 12 giờ theo hướng tròn.

Ulysse Nardin Marine Torpilleur Tourbillon được trang bị bộ chuyển động tourbillon bay tự động UN-128 Constant được sản xuất và thiết kế in-house. Mang đến sức sống cho mẫu đồng hồ mới.

Kỷ niệm 175 năm, Ulysse Nardin ra mắt Marine Torpilleur Tourbillon Grand Feu bản giới hạn ảnh 7

Bộ chuyển động tự động được chứng nhận COSC bao gồm các chức năng giờ và phút, cũng như tính năng Tourbillon với khả năng truyền lực liên tục.

Được trang bị bánh xe thoát hiểm, lò xo cân bằng và mỏ neo làm bằng silicon, bộ chuyển động có thời gian dự trữ năng lượng lên đến 60 giờ. Bộ máy có thể nhìn xuyên qua mặt sapphire của đồng hồ.

Kỷ niệm 175 năm, Ulysse Nardin ra mắt Marine Torpilleur Tourbillon Grand Feu bản giới hạn ảnh 5
Kỷ niệm 175 năm, Ulysse Nardin ra mắt Marine Torpilleur Tourbillon Grand Feu bản giới hạn

Đồng hồ Ulysse Nardin Marine Torpilleur Tourbillon Grand Feu có khả năng chịu nước dến 50m. Đồng hồ đi kèm dây đeo cá sấu màu đen và khóa vàng hồng 5N.

Torpilleur Tourbillon được giới hạn chỉ 175 chiếc và được bán với giá 48.400 USD .

Than khảo Ulysse Nardin

Similar Articles

Bình luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài phổ biến

Samsung ra mắt Galaxy Z Flip3 Bespoke Edition và Galaxy Watch4 Bespoke Edition

Samsung Galaxy Z Flip3 Bespoke Edition phiên bản độc đáo với 49 tùy chọn màu sắc khác nhau. Không chỉ Galaxy Z Flip3, Bespoke Studio còn ra mắt Galaxy Watch4 Bespoke Edition.

Rolls-Royce Cellarette – kế thừa hoàn hảo của nghệ thuật Bespoke

Hãng xe siêu sang Anh Quốc - Rolls-Royce đã tái hiện thành công thời hoàng kim của Xì-gà và Whisky trên tác phẩm độc bản mới nhất của mình - Rolls-Royce Cellarette.

Chiếc Patek Philippe từng thuộc về Hoàng tử Ai Cập có thể đạt mức đấu giá 2,2 triệu USD

Chiếc đồng hồ Patek Philippe Ref.1518 từng thuộc sở hữu của Hoàng tử Ai Cập - Tewfik Tousson có thể đạt mức đấu giá lên tới 2,2 triệu USD.