Logitech MX Keys Mini bàn phím nhỏ gọn, tích hợp đèn bàn phím có giá từ 99 USD

Logitech đã vượt lên dẫn trước trong cuộc đua thiết bị ngoại vi, giờ đây với sự ra đời của bàn phím mỏng và nhỏ gọn mới, Logitech được cho là đã vượt qua các đối thủ và tiến về phía trước.

Logitech MX Keys Mini bàn phím nhỏ gọn, tích hợp đèn bàn phím có giá từ 99 USD ảnh 5
Logitech MX Keys Mini bàn phím nhỏ gọn, tích hợp đèn bàn phím có giá từ 99 USD

Bàn phím không dây Logitech MX Keys là dòng bàn phím được các fan MacOS ưa chuộng. Tuy nhiên, những ai thích sự nhỏ gọn thì Logitech MX Keys vẫn chưa thể làm thoả mãn bởi dù gì nó vẫn là mẫu bàn phím fullsize. Chính vì vậy, hãng đã ra đời phiên bản nhỏ gọn hơn mang tên MX Keys Mini.

Logitech MX Keys Mini là một bàn phím không dây theo ngôn ngữ thiết kế của MX Keys – bàn phím kích thước đầy đủ đầu tiên trong dòng thiết bị ngoại vi MX mà bạn sẽ biết đến với tư cách là một người yêu thích Logitech.

Logitech MX Keys Mini bàn phím nhỏ gọn, tích hợp đèn bàn phím có giá từ 99 USD ảnh 3
Logitech MX Keys Mini bàn phím nhỏ gọn, tích hợp đèn bàn phím có giá từ 99 USD

Bàn phím số numpad đã được loại bỏ đế tối ưu kích thước, thay vào đó là các phím biểu tượng cảm xúc được tích hợp trên các phím chức năng. Ngoài ra, điểm mới của bàn phím là có thể nhập văn bản bằng giọng nói thông qua micro tích hợp.

Bên cạnh đó là tùy chọn điều chỉnh độ sáng của đèn nền bàn phím, được bật theo mặc định và kích hoạt ngay khi thao tác trên bàn phím.

Logitech MX Keys Mini bàn phím nhỏ gọn, tích hợp đèn bàn phím có giá từ 99 USD ảnh 1

Tương tự các thiết bị bàn phím của hãng, MX Keys Mini có thể chuyển đổi nhanh giữa 3 thiết bị Bluetooth qua phím tắt. Bàn phím nhận Bluetooth trực tiếp với thiết bị, không thông qua USB Receiver. Bề mặt bàn phím vẫn giữ nguyên thiết kế lõm xuống tạo sự thoải mái khi gõ và ma sát tốt hơn.

Logitech MX Keys Mini bàn phím nhỏ gọn, tích hợp đèn bàn phím có giá từ 99 USD ảnh 4

Bàn phím Logitech MX Keys Mini hỗ trợ sạc qua USB-C và thời lượng sử dụng tối đa trong 10 ngày sau mỗi lần sạc. Tuy nhiên, khi tắt đèn bàn phím có thể sử dụng trong 5 tháng. Bàn phím tương thích với nhiều hệ điều hành như Windows, macOS, Chrome OS, Linux, Android, iOS và iPadOS.

Logitech MX Keys Mini bàn phím nhỏ gọn, tích hợp đèn bàn phím có giá từ 99 USD ảnh 2
Logitech MX Keys Mini bàn phím nhỏ gọn, tích hợp đèn bàn phím có giá từ 99 USD

Logitech MX Keys Mini có 3 tùy chọn màu sắc hồng, xám nhạt và xám đậm. Giá bán Logitech MX Keys Mini là 99 USD.

Tham khảo Theverge

Bài tương tự

Bình luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây