Những điều chưa biết về thương hiệu Đồng hồ Hublot

Tương tự như các thú chơi xa xỉ khác, Hublot thời gian gần đây đã và đang trở thành xu hướng của giới chơi đồng hồ từ các đại gia, doanh nhân đến siêu sao thể thao, văn nghệ sĩ,…

Người khai sinh ra thương hiệu Hublot?

Người khai sinh ra thương hiệu Hublot là Carlo Crocco. Ông sinh ra trong một gia đình chế tạo đồng hồ. Nhờ tiếp xúc với đồng hồ từ nhỏ nên ông đã tiếp xúc nhiều với ngành đồng hồ đầy gian nan, thách thức này. Chiếc đồng hồ đầu tiên ông thực hiện vào năm 1977.

Đồng hồ thương hiệu Hublot
Đồng hồ thương hiệu Hublot – Hãng đồng hồ Thụy Sĩ được nhiều đại gia, doanh nhân đến siêu sao thể thao, văn nghệ sĩ,… săn đón

Đến năm 1980, Carlo Crocco mở công ty riêng MDM Geneve nhằm tạo nên những chiếc đồng hồ kiểu dáng thể thao, thanh lịch được thế giới đánh giá cao.

Những chiếc Hublot đầu tiên ra đời đã mang sức hút lớn và trở thành sản phẩm được mong đợi từ các khách hàng trên toàn thế giới. Nhờ vào kiểu dáng độc đáo, phong cách thiết kế đặc biệt .

Điểm nhấn trong nguyên tắc sản xuất Hublot?

Nguyên tắc đầu tiên của Hublot là không chứa chi tiết thừa. Các vật liệu chế tác vận dụng từ gốc Ceramic, thép, vàng,…

Điều thứ 2 là 12 con vít Titan đính trên vỏ vừa làm mốc đánh dấu giờ. Riêng phần vỏ của Hublot để đạt hoàn hảo nhất công đoạn thực hiện không dưới 160 thao tác.

Thương hiệu Hublot - đồng hồ Thụy Sĩ chất liệu cao cấp
Thương hiệu Hublot – đồng hồ Thụy Sĩ chất liệu cao cấp

Hublot – Đồng hồ vật liệu cao cấp kết hợp dây cao su?

Đây là điểm nhấn của Carlo Crocco khi thực hiện chiếc Hublot. Trước khi quyết định sử dụng dây cao su, Carlo Crocco đã tốn rất nhiều thời gian tìm kiếm chất liệu màu đen mờ.

Sau 3 năm nghiên cứu (1983), chiếc Hublot đầu tiên kết hợp dây cao su chính thức được ra đời. Điểm đặc biệt của dây cao su Hublot là dẻo, bền, nhẹ và có thêm mùi hương Vani độc đáo.

Đồng hồ Hublot với dây nhựa là điểm nhấn
Đồng hồ Hublot với dây nhựa là điểm nhấn

XEM THÊM:

Hublot – “Sự đổi mới nằm trong DNA”

Hublot đầu tiên ra đời năm 1980 với phiên bản Classic Original. Đây là mẫu đầu tiên kết hợp vật liệu quý (vàng) cùng bộ dây đeo cao su. Thời điểm đó, sản phẩm này là bước đột phá táo bạo trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ.

Sự phá cách này đã trở thành triết lý sản xuất “Art of Fusion” (Nghệ thuật của sự hợp nhất) xuyên suốt trong các sản phẩm của Hublot.

Đồng hồ Hublot đẳng cấp thú chơi đồng hồ cao cấp
Hãng Hublot đã mất 3 năm nghiên cứu trước khi áp dụng dây cao su cho những mẫu đồng hồ đắt tiền của mình

Ý tưởng hợp nhất giữa đồng hồ trong quá khứ và hiện tại tạo nên đồng hồ tương lai. Không chỉ về thiết kế mà sự hợp nhất còn gắn liền với vật liệu lịch sử với các hợp chất cao cấp. Vẫn là cấu trúc cơ chế cổ điển nhưng được cách tân hóa theo phong cách hoàn toàn mới.

Chung quy, sự hợp nhất đều thực hiện theo triết lý của Hublot.

Thương hiệu Hublot 40 tuổi trở thành nhà sản xuất đồng hồ đột phá nhất thế giới

Theo Giám đốc điều hành của Hublot – Ricardo Guadalupe đã chia sẻ nhờ khái niệm mang tính cách mạng của triết lý đã tạo thành công cho Hublot trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Nhờ điều này mà các thiết kế đầu tiên và duy nhất của Hublot ra đời.

Trong suốt 40 năm qua, Hublot từ một thương hiệu đồng hồ nhỏ tại Thụy Sỹ đã có những thành công đột phá. Trong vòng chưa đầy nửa thế kỷ Hublot đã trở thành nhà sản xuất đồng hồ đột phá được thế giới công nhận.

Đồng hồ Hublot đã và đang trở thành món trang sức không thể thiếu của giới đam mê đồng hồ từ doanh nhân đến các siêu sao thế giới

Cùng điểm qua những cái tên đồng hồ Hublot được nhắc đến nhiều nhất trong những năm qua: Classic, Big Bang, King Power, Classic Fusion. Các dòng sản phẩm này là minh chứng cho sự tinh xảo của các nghệ nhân thực hiện. Mặt khác, điểm độc đáo còn thể hiện ở các chất liệu như sợi Carbon, Ceramic Titan, Magic Gold độc quyền hay cao su,…

Các chất liệu này chưa từng được nhà sản xuất đồng hồ nào thực hiện. Chỉ đến khi Hublot kết hợp chúng lại và đưa lên “sân khấu” thì chúng mới thật sự tỏa sáng.

Tại thị trường Việt, Hublot được phân phối độc quyền bởi công ty The Hour Glass S&S với hệ thống 3 cửa hàng tại Hà Nội và TP HCM.

Đầu năm 2021, Hublot tiếp tục trình làng những mẫu Novelties. Bộ sưu tập nhằm khẳng định tinh thần “đầu tiên, duy nhất và khác biệt của mình”.

XEM THÊM:

Similar Articles

Bình luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài phổ biến

Khám phá tàu Seven Seas Mariner hải trình vòng quanh thế giới 132 đêm của giới thượng lưu

Khám phá tàu Seven Seas Mariner hải trình vòng quanh thế giới 132 đêm của giới thượng lưu

Solo Stoves ra mắt vỉ nướng gang cho các hố lửa ít khói

Solo Stoves ra mắt vỉ nướng gang cho các hố lửa ít khói

Chiếc trực thăng trị giá 15 triệu USD của Neymar đực thiết kế bởi Mercedes-Benz

Chiếc trực thăng trị giá 15 triệu USD của Neymar đực thiết kế bởi Mercedes-Benz