Ra mắt ứng dụng HappyNest – Kết nối cộng đồng yêu nhà và mua sắm nội thất trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam

Sáng nay 24/11, Happynest sẽ tổ chức sự kiện trực tuyến ra mắt ứng dụng Happynest – nền tảng kết nối cộng đồng yêu nhà và mua sắm nội thất trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam, đồng thời công bố triển khai Vietnam Home Report 2022, trên kênh fanpage chính thức của Happynest.

Tham dự sự kiện, về phía Happynest có bà Cao Tuyết Minh – Nhà sáng lập, CEO Happynest, ông Nguyễn Quang Tiệp – Đồng sáng lập, Phó Giám đốc Happynest. Về phía khách mời có, ông Phạm Minh Toàn – CEO Time Universal, ông Lê Việt Hà – CEO Ashui Vietnam và bà Trần Vân Anh – Giám đốc Điều hành BrandMaker. 

Sau 5 năm đồng hành cùng cộng đồng trong hành trình xây dựng, trang trí và chăm sóc tổ ấm, Happynest thấu hiểu những vấn đề mà rất nhiều người gặp phải: Khó khăn trong việc tìm kiếm ý tưởng, xác định phong cách mình thích là gì; Khi đã có ý tưởng lại khó tìm kiếm kiến trúc sư thực sự hiểu và giúp hiện thực hóa mong muốn của mình; Mua sắm hoàn thiện ngôi nhà cũng không dễ dàng, liệu sản phẩm đó có thực sự phù hợp và chất lượng như mình muốn không. 

Những điều này khiến việc xây, cải tạo, trang trí nhà mất nhiều thời gian, chi phí và công sức mà kết quả nhận lại có thể không được như ý.

Bằng việc tạo ra nền tảng riêng của Happynest, là sự kết hợp mạng xã hội và thương mại điện tử, chuyên về nhà ở, phù hợp nhất với người Việt, Happynest mong muốn được đồng hành với cộng đồng để biến hành trình xây dựng và chăm sóc tổ ấm trở nên dễ dàng hơn, nhiều cảm hứng hơn.

Đặc biệt, việc xây dựng và phát triển một ứng dụng di động sẽ đem lại những trải nghiệm tốt nhất để cộng đồng chia sẻ, kết nối và mua sắm.

Với cộng đồng yêu nhà, cụ thể là những người quan tâm đến việc xây sửa, trang trí, chăm sóc nhà cửa, nền tảng Happynest sẽ giúp bạn: 

  • Thỏa thích ngắm nhà đẹp với 5.000+ bài viết và 200.000+ ảnh; Tìm kiếm chủ đề mà bạn quan tâm theo từ khóa, bộ lọc, hashtag; Viết bài chia sẻ câu chuyện, kinh nghiệm xây sửa, trang trí nhà cửa của bạn và thảo luận cùng cộng đồng, hay đăng bài thanh lý đồ cũ; Gắn tag sản phẩm trong hình ảnh của bạn để chia sẻ thông tin về món đồ nội thất, trang trí với mọi người; Nhận điểm uy tín khi tích cực hoạt động trên cộng đồng, điểm uy tín sẽ giúp bạn thăng hạng thành viên và đổi quyền lợi đặc biệt từ Happynest hoặc các đối tác của Happynest. 
  • Dễ dàng tìm kiếm chuyên gia phù hợp với mình trong số 1.000+ profile chuyên gia uy tín; Tham khảo công trình thực tế; Tham khảo đánh giá của cộng đồng; Chat trực tiếp với chuyên gia; Nhận ưu đãi đặc biệt từ chuyên gia.
  • Yên tâm mua sắm nội thất với 10.000+ sản phẩm nội thất, đồ gia dụng chính hãng, có xuất xứ rõ ràng; Tham khảo hình ảnh thực tế, review chất lượng từ cộng đồng; Có cơ hội săn các chương trình ưu đãi như Flash sale, Deal hot, Combo độc đáo cho tổ ấm; Thực hiện việc mua sắm với quy trình tiện lợi.

Với chuyên gia, là những cá nhân hoặc tổ chức hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cho tổ ấm. Khi tham gia nền tảng Happynest, các chuyên gia sẽ được: 

  • Tạo profile chuyên gia một cách chuyên nghiệp và uy tín, được hỗ trợ các tính năng, chat với thành viên, phát hành ưu đãi đặc biệt.
  • Thấu hiểu khách hàng, cùng tạo ra giá trị cho cộng đồng, như viết bài chia sẻ, thảo luận các chủ đề liên quan đến xây dựng, chăm sóc và trang trí nhà cửa.

Với nhà bán hàng, là các nhãn hàng, công ty phân phối sản phẩm, dịch vụ dành cho nhà ở, nền tảng Happynest là cách tiếp cận mới, một nơi không chỉ nhằm mục đích bán hàng, mà còn có thể tham gia với vai trò là chuyên gia. Tại đây nhà bán hàng cũng được thể hiện vai trò chuyên gia với sự am hiểu và nguồn thông tin chính thống, giúp tư vấn và mang đến những sản phẩm chất lượng cho cộng đồng.

Bên cạnh lễ ra mắt ứng dụng mới, tại sự kiện, Happynest sẽ công bố triển khai Vietnam Home Report 2022, tiên phong thiết lập một nền tảng báo cáo định kỳ hàng năm cho ngành xây dựng & trang trí nội thất của Việt Nam. Báo cáo được thực hiện nhằm đưa ra bức tranh toàn cảnh cấu trúc ngành, xây dựng nền móng chuẩn cho nghiên cứu thị trường ngành, theo dõi và dự báo các xu hướng. 

Báo cáo do Happynest thực hiện, phối hợp cùng các chuyên gia, các thương hiệu lớn, có uy tín để đưa ra các dữ liệu thực tế đáng tin cậy, tạo nguồn tham khảo quan trọng cho cộng đồng, đồng thời đưa ra những dự báo giúp phát triển ngành hàng, phát triển thương mại, quảng bá, thúc đẩy đầu tư trong ngắn và trung hạn 1-3 năm. Những đơn vị đồng hành đầu tiên gồm có: Ashui, LG, Vĩnh Tường, Duraflex, Viglacera, An Cường, Malloca, AConcept, Nippon Paint, Hafele, Baya, Everon, Flexfit, Flexhome… Và sẽ tiếp tục có thêm những đơn vị đồng hành uy tín cùng tham gia thực hiện báo cáo.

Sự kiện được livestream tại kênh fanpage chính thức của Happynest vào 10:00 ngày 24/11/2021. Đặc biệt, chương trình sẽ có minigame với nhiều phần quà hấp dẫn dành cho người theo dõi và tham gia trả lời câu hỏi của chương trình.

Mọi thông tin, hình ảnh về sự kiện sẽ được cập nhật liên tục trên các kênh truyền thông chính thức bao gồm websitefanpage và group của Happynest.

Bài tương tự

Bình luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây