Siêu du thuyền Azimut Grande 25 METRI sắp về Việt Nam

Tam Sơn Yachting vừa công bố hợp đồng siêu du thuyền Azimut Grande 25 METRI vừa được hoàn tất và sẽ về Việt Nam trong quý II.2021

Siêu du thuyền Azimut Grande 25 METRI sắp về Việt Nam ảnh 1
Siêu du thuyền Azimut Grande 25 METRI sắp về Việt Nam

Sau 6 tháng kí hợp đồng đại lý, trở thành nhà phân phối độc quyền du thuyền Azimut – thương hiệu du thuyền hạng sang hàng đầu thế giới. Vào tháng 3/2021, Tam Sơn Yachting đã kí hợp đồng đầu tiên của siêu du thuyền Azimut Grande 25 METRI.

Azimut Grande 25 METRI là siêu du thuyền mới 100% đầu tiên được nhập khẩu chính hãng vào Việt Nam do Tam Sơn Yachting thực hiện, khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường.

Siêu du thuyền Azimut Grande 25 METRI sắp về Việt Nam ảnh 2
Siêu du thuyền Azimut Grande 25 METRI

Grande 25 METRI là mẫu du thuyền thuộc bộ sưu tập Azimut Grande – bộ sưu tập siêu du thuyền đến từ nhà sản xuất nước Ý.

Siêu du thuyền dài 26.6m, rộng 6.2m và được ra mắt công chúng lần đầu năm 2019. Được phát triển dựa trên nền tảng mẫu du thuyền flybridge (boong thượng) cỡ lớn – Azimut 80.

Siêu du thuyền Azimut Grande 25 METRI sắp về Việt Nam ảnh 3

Du thuyền thiết kế dựa theo ý tưởng của Stephano Righini, Azimut Grande 25 METRI mang lại cho khách hàng một thiết kế thể thao, mạnh mẽ ở ngoại thất cùng không gian rộng rãi và sang trọng trong nội thất, mang nhiều nét tương đồng với các du thuyền flybridge đã tạo nên tên tuổi của Stephano Righini.

Ngoại thất với các đường nét hiện đại, cửa sổ không khung kích thước lớn cùng với boong thượng (flybridge) kéo dài hết phần đuôi thuyền mang lại cho siêu du thuyền dáng thể thao nhưng cũng không kém phần uy quyền bởi kích thước đồ sộ.

Siêu du thuyền Azimut Grande 25 METRI sắp về Việt Nam ảnh 4

Grande 25 METRI được cấu tạo từ 30% sợi carbon tại cấu trúc thượng tầng, vòm radar,boong flybridge, đuôi tàu và bộ mui cứng. Ứng dụng carbon trong thân thuyền giúp tăng kích thước các khu vực như sàn tàu và boong flybridge mà không làm tăng trọng lượng.

Bên trong nội thất, Achille Salvagni tạo nên một không gian đương đại bằng sự kết hợp của nhiều vật liệu khác nhau, cùng các gam màu rực rỡ.

Siêu du thuyền Azimut Grande 25 METRI sắp về Việt Nam ảnh 6

Phiên bản Grande 25 METRI được đưa về Việt Nam lần này được khách hàng chọn gói nội thất “lounge version”, theo đó toàn bộ boong chính sẽ là một sofa lớn dành cho 20 khách và không có sự xuất hiện của bàn ăn thường thấy trên các du thuyền khác. Đây cũng là một nét mới trong thiết kế đến từ Azimut.

Siêu du thuyền Azimut Grande 25 METRI sắp về Việt Nam

Ở boong dưới, Azimut Grande 25 METRI mang lại thiết kế 04 cabin với 8 chỗ nghỉ, mỗi cabin đều đươc trang bị nhà tắm/ vệ sinh riêng. Kèm với đó là cabin thủy thủ đoàn dành cho 3 người. Sức mạnh của siêu du thuyền đến từ cặp động cơ MAN V12 1650Hp cho tốc độ tối đa 28 hải lý và tốc độ hải trình đạt 22 hải lý.

Siêu du thuyền Azimut Grande 25 METRI sắp về Việt Nam ảnh 5
Phòng ngủ lớn của siêu du thuyền

Khối động cơ khổng lồ này sẽ được điều khiển dễ dàng thông qua hệ thống lái ESP – hệ thống giúp việc điều khiển chiếc du thuyền 26,6m dễ dàng như điều khiển một chiếc xe hạng sang. Ngoài ra, các công nghệ hàng hải hàng đầu trong ngành du thuyền như hệ thống máy chủ điều khiển tích hợp từ Raymarine hay hệ thống Trim Tab hiện đại cũng hỗ trợ tối đa cho việc vận hành.

Ngoài siêu du thuyền Azimut Grande 25 METRI, trong tháng 3 này, Tam Sơn Yachting cũng đã hoàn thành hai hợp đồng khác thuộc thương hiệu thuyền hai thân Lagoon.

Similar Articles

Bình luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài phổ biến

Audi Q5 2021 ra mắt tại Việt Nam – Diện mạo mới, trang bị công nghệ Mild Hybrid

Audi Q5 2021 ra mắt tại Việt Nam - Diện mạo mới, trang bị công nghệ Mild Hybrid

Bentley Bentayga 2021 “biến hình” sau khi qua tay hãng độ Mansory

Sau khi ra mắt liên tiếp hai phiên bản độ cho hai chiếc siêu xe đến từ thương hiêu Ý Ferrari, hãng độ Mansory...

Pagani Zonda Revolucion carbon màu xanh duy nhất trên thế giới

Pagani Zonda Revolucion được biết đến là phiên bản cao cấp nhất của dòng xe đua phát triển trên nền tảng của Zonda. Mẫu...