Siêu du thuyền Flying Fox khu nghỉ dưỡng 5 sao trên biển trị giá 400 triệu USD

Cánh phóng viên đã chụp được hình ảnh gia đình Beyonce và Jay-Z đi nghỉ dưỡng tại Ponza, Italy. Đáng chú ý, nữ ca sĩ người Mỹ xuất hiện trên chiếc du thuyền Flying Fox trị giá 400 triệu USD.

Siêu du thuyền Flying Fox khu nghỉ dưỡng 5 sao ảnh 2
Siêu du thuyền Flying Fox khu nghỉ dưỡng 5 sao

Theo Imperial, mức giá để thuê du thuyền Flying Fox trong một tuần là 4 triệu USD. Số tiền khá lớn, nhưng nếu so với tài sản Beyonce và Jay-Z khối tài sản 1,9 tỷ đồng thì việc bỏ ra 4 triệu USD để thuê du thuyền là chuyện nhỏ.

Siêu du thuyền Flying Fox khu nghỉ dưỡng 5 sao ảnh 2
Siêu du thuyền Flying Fox trị giá 400 triệu USD có chiều dài 136 m và được trang bị nhiều tiện nghi như khu nghỉ dưỡng hạng sang

Năm 2019, sau khi ra mắt siêu du thuyền Flying Fox từng được cho là của tỷ phú Jeff Bezos, tuy nhiên đến nay chủ nhân thực sự vẫn chưa được xác nhận chính thức. Siêu du thuyền được thiết kế như khu nghỉ dưỡng nhiều tiện ích cao cấp nổi trên mặt nước.

Siêu du thuyền Flying Fox khu nghỉ dưỡng 5 sao ảnh 4
Flying Fox là du thuyền cho thuê lớn nhất thế giới với chiều dài hơn 137 m và giá thuê lên tới gần 4 triệu USD/tuần

Du thuyền Flying Fox có tổng cộng 6 boong, cung cấp nơi lưu trú cho 25 hành khách, đi cùng thủy thủ đoàn là 55 thủy thủ và nhân viên phục vụ, bao gồm các cựu vận động viên Olympic và cựu thành viên của quân đội Anh, luôn có mặt để đáp ứng nhu cầu của khách.

Siêu du thuyền Flying Fox khu nghỉ dưỡng 5 sao ảnh 5
Với 6 boong, Flying Fox có thể chở 36 khách vào ban ngày và 25 khách nghỉ qua đêm. Trên du thuyền này có hai bãi đỗ trực thăng…

Siêu du thuyền có khu vực giải trí ngoài trời với hồ bơi và cầu phao để lặn biển hoặc sử dụng môtô nước. Bên cạnh đó, Flying Fox có 2 bãi đáp trực thăng ở phía trước mũi tàu và ở tầng thượng. Những tiện ích bên trong bao gồm: hai khu vực bếp, một nhà hàng, phòng tập gym, trung tâm chăm sóc sắc đẹp, rạp chiếu phim…

Siêu du thuyền Flying Fox khu nghỉ dưỡng 5 sao ảnh 6

Được sản xuất bởi hãng đóng thuyền Lürssen – Đức, siêu du thuyền Flying Fox có chiều dài 136 m và tổng khối lượng hơn 9.000 tấn, xếp vào nhóm 20 du thuyền có tổng thể tích lớn nhất thế giới.

Flying Fox được trang bị hai động cơ diesel MTU 16V 1163 M84, sản sinh tổng công suất hơn 12.000 mã lực giúp nó đạt tốc độ tối đa 20 hải lý/giờ.

Một số hình ảnh siêu du thuyền Flying Fox khu nghỉ dưỡng 5 sao:

Siêu du thuyền Flying Fox khu nghỉ dưỡng 5 sao ảnh 8
Siêu du thuyền Flying Fox khu nghỉ dưỡng 5 sao ảnh 7

Tổng hợp

Bài tương tự

Bình luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây