Solo Stoves ra mắt vỉ nướng gang cho các hố lửa ít khói

Kể từ khi ra mắt những chiếc bếp ba lô nhỏ vào năm 2011, hãng Solo Stove của Texan đã tiếp tục bổ sung danh mục sản phẩm mới với các hố lửa và vỉ nướng trong những buổi hành trình cắm trại.

Solo Stoves ra mắt vỉ nướng gang cho các hố lửa ít khói ảnh 2
Solo Stoves ra mắt vỉ nướng gang cho các hố lửa ít khói

Mới đây, Solo Stove đã giới thiệu cấu hình nướng mới với bếp gang và có vỉ nướng thiết kế vừa kít với hố lửa. Sản phẩm mới này, hướng đến các buổi cắm trại và được thiết kế tối ưu khả năng luồng không khí thông minh vẫn giữ một lượng khói tối thiểu, giúp cho các món nướng có hương vị trọn vẹn hơn.

Những hố lửa của Solo Stoves được giới thiệu lần đầu vào năm 2018 và được thiết kế khả năng thông gió độc đáo và đặc biệt giảm thiểu khói ảnh hưởng đến những người xung quanh. Cách tối ưu này, giúp lượng không khí được hút vào thông qua các lỗ thông hơi. Trong đó, một số luồng khí được dẫn vào buồng đốt cung cấp lửa đẩy hơi ấm lên phía trên ngọn lửa. Đây là yếu tố giúp triệt tiêu lượng khói.

Solo Stoves ra mắt vỉ nướng gang cho các hố lửa ít khói ảnh 3
Solo Stoves ra mắt vỉ nướng gang cho các hố lửa ít khói

Hố lửa Solo Stove có 3 kích thước khác nhau và hệ thống vỉ nướng – Fire Pit Cooking mới ra mắt sẵn phù hợp với cả 3 loại. Vỉ nướng chất liệu gang có bề mặt chống dính và các khe dọc luồng khói để hương vị gỗ hoặc than có thể truyền qua. Vỉ nướng và hố lửa được thiết kế với chiều cao từ 6 đến 8 inch (khoảng 15-20 cm).

Theo Giám đốc điều hành của Solo Stove – John Merris, “đây là phụ kiện được yêu cầu nhiều nhất của chúng tôi, chúng tôi rất vui mừng được cung cấp cho công chúng hệ thống mới này cho các bếp lửa của chúng tôi”.

“Thật khó khăn để tụ tập với bạn bè và gia đình trong năm qua, và hy vọng của chúng tôi là mang mọi người trở lại với nhau để trải nghiệm một bữa ăn ngon và một ngọn lửa đốt củi”.

Solo Stoves ra mắt vỉ nướng gang cho các hố lửa ít khói ảnh 1

Merris chia sẻ, “Hố lửa Solo bắt đầu như một hố lửa cắm trại và chúng tôi rất vui mừng được mở rộng thêm ý nghĩa của việc nấu nướng ngoài trời“.

“Việc bổ sung Hệ thống nấu ăn hố lửa cắm trại mang đến một trải nghiệm nấu ăn mới khiến bạn phải khao khát. Đơn giản chỉ cần đốt lên chảo nướng để có những món ăn nhẹ nóng hổi, ​​và khi bạn sẵn sàng từ giã việc nấu nướng, bạn có thể ngồi lại và thư giãn bên hố lửa ”.

Vỉ nướng mới có thể đặt hàng trước với giá khởi điểm từ 130 USD cho kích thước nhỏ nhất và lớn nhất là 230 USD. Cả bộ vỉ nướng về bếp nướng bản nhỏ nhất Ranger có giá 355 USD, bản cỡ trung Bonfire là 470 USD và bản lớn nhất Yukon có giá 735 USD.

Sản phẩm sẽ được bán vào tháng 8 năm nay.

Tham khảo Solo Stoves

Similar Articles

Bình luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài phổ biến

BRABUS Shadow 900 Black Ops Limited Edition chỉ 37 chiếc trên toàn thế giới

Trang bị cải tiến kỹ thuật và hiệu suất vượt trội, BRABUS Shadow 900 Spyder mới, dành cho cảm giác lái thuần túy, thiết bị lối đi thoải mái.

Khi nào Apple công bố thế hệ mới của dòng Mac trong năm nay?

Trong sự kiện "California Streaming" của Apple đã ra mắt khá nhiều thiết thiết bị mới, nào là iPhone 13 thế hệ mới, Apple Watch Series 7, iPad gen 9 và iPad mini 6

Nissan GT-R T-Spec Edition chỉ 100 chiếc xuất xưởng

Nissan mới đây đã tiếp tục trình làng bộ đôi Nissan GT-R bản đặc biệt mới với tên gọi chung là “T-Spec” Edition với số lượng sản xuất cực kỳ giới hạn chỉ 100 chiếc dành cho thị trường Nhật Bản.