TAG Heuer Formula 1 Senna Special Edition – Đồng hồ dành cho tín đồ Racing

Tay đua Công thức 1 (Formula 1) xuất sắc và liều lĩnh phá kỷ lục – Ayrton Senna là cái tên được tôn sùng không chỉ trên đường đua mà còn cho đến tận ngày nay.

TAG Heuer Formula 1 Special Edition

Trên thực tế, tay đua F1 huyền thoại – Ayrton Senna đã là đại sứ di sản lâu đời của TAG Heuer. Anh ấy đã vượt qua giới hạn của giải đua F1, và thần tượng huyền thoại người Brazil, nhà sản xuất đồng hồ sang trọng đã và đang đẩy mạnh giới hạn của đồng hồ thể thao, được miêu tả độc đáo bởi chiếc đồng hồ TAG Heuer Formula 1 Senna Special Edition lấy cảm hứng từ chiếc mũ bảo hiểm đua màu vàng mang tính biểu tượng của Senna.

TAG Heuer Formula 1 Senna Special Edition
TAG Heuer Formula 1 Senna Special Edition

TAG Heuer Formula 1 Special Edition

Được thiết kế để tôn vinh huyền thoại vượt thời gian, đồng hồ TAG Heuer Formula 1 Special Edition có màu đen được làm nổi bật bởi các điểm nhấn màu vàng. Chiếc đồng hồ thạch anh thể thao và có khả năng vận hành bằng vỏ thép không gỉ 43mm phủ DLC màu đen, phù hợp với kim và vạch giờ bằng vàng đen chứa Super-LumiNova.

Bên ngoài sơn đen giống đường đua, được làm nổi bật bởi gờ hình răng cưa và cách chải xuyên tâm của miếng đệm gờ bằng sứ. Bổ sung cho lớp hoàn thiện mờ được sơn đen là miếng đệm màu vàng chạy quanh chu vi ngay bên trong thang đo tachymeter với các chữ số in đậm màu trắng.

TAG Heuer Formula 1 Special Edition

Mặt số của đồng hồ TAG Heuer Formula 1 Senna Special Edition có kết cấu mặt trời dạng hạt với các mặt số phụ ở vị trí 3, 6 và 9 giờ và cửa sổ ngày ở vị trí 4 giờ. Mặt số được làm đen bổ sung cho tông màu chủ đạo là màu đen của đồng hồ, được làm nổi bật với các điểm nhấn bằng màu vàng tươi đặc biệt xung quanh các mặt số phụ, cửa sổ ngày và biểu tượng chữ ký ‘S’ của Senna ở mặt số phụ 6 giờ.

Kiểu dáng và cảm giác cực kỳ thể thao của đồng hồ thể hiện sự tôn vinh đặc biệt đối với huyền thoại trong lịch sử đua xe thể thao và chiếc mũ bảo hiểm cao cấp của ông. Nó được trang bị bộ máy chronograph thạch anh Ronda 5040D và núm vặn vặn xuống TAG Heuer có khả năng chống nước ở độ sâu 200 mét. 

Sự độc đáo của TAG Heuer Formula 1 Senna Special Edition được thể hiện ở mặt sau, phần ốp lưng có độ chi tiết cao được khắc hình mũ bảo hiểm biểu tượng của Senna bên cạnh dòng chữ “SENNA Special EDITION” và logo của TAG. 

Đồng hồ trở thành một vật dụng hoàn chỉnh cho mọi người hâm mộ Ayrton Senna khi nó được kết hợp với dây đeo bằng da màu đen với đường khâu bên màu vàng phù hợp. Đồng hồ có giá 2.300 USD.

Tham khảo TAG Heuer

Bài tương tự

Bình luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây