Tai nghe Sennheiser CX Plus True Wireless hỗ trợ ANC có giá 4,69 triệu đồng

Sennheiser CX Plus True Wireless có thiết kế giống với bản tiền nhiệm, vẫn sở hữu chất lượng âm thanh cao và sự thoải mái khi đeo và còn có thêm công nghệ chống ồn chủ động (ANC) cao cấp.

Tai nghe Sennheiser CX Plus True Wireless hỗ trợ ANC có giá 4,69 triệu đồng anh 3
Tai nghe Sennheiser CX Plus True Wireless hỗ trợ ANC có giá 4,69 triệu đồng

Hãng âm thanh Đức – Sennheiser đã chính thức trình làng mắt mẫu tai nghe CX Plus True Wireless. Đây là phiên bản cao cấp hơn của CX True Wireless ra mắt cách đây 3 tháng.

CX Plus True Wireless bản nâng cấp này, Sennheiser bổ sung cho CX Plus TWS khả năng chống ồn chủ động, chống nước IPX4, thời lượng pin 24h và khả năng tuỳ biến các nút cảm ứng.

Tai nghe Sennheiser CX Plus True Wireless hỗ trợ ANC có giá 4,69 triệu đồng anh 1

CX Plus True Wireless có ngoại hình tương tự như “đàn anh” của mình. Điểm khác biệt là vỏ ngoài được xử lý nhám chứ không bóng bẩy. Nhờ vậy, tai nghe CX Plus True Wireless cho cảm giác liền mạch và cá tính hơn, hạn chế bám vân tay với mồ hôi khi đeo.

CX Plus True Wireless có những điểm nâng cấp như khả năng chống ồn chủ động nhờ vào 2 micro mỗi bên để xử lý tiếng ồn, cũng như đảm bảo khả năng đàm thoại khi thực hiện cuộc gọi.

Tai nghe Sennheiser CX Plus True Wireless hỗ trợ ANC có giá 4,69 triệu đồng anh 2

Ngoài ra, CX Plus True Wireless hỗ trợ các bộ codec giải mã từ thông dụng đến cao cấp như SBC, AAC, aptX và aptX Adaptive. Hai bề mặt cảm ứng ở 2 bên tai nghe cũng có thể tuỳ chỉnh tính năng thông qua phần mềm Sennheiser Smart Control.

Mẫu tai nghe CX Plus True Wireless được bán ra với hai màu đem nhám và trắng nhám. Dự kiến bán ra vào tháng 10 với mức giá 179 USD, tương đương 4,69 triệu đồng.

Tham khảo Sennheiser

Bài tương tự

Bình luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây