Vast 72 của Ocean Independence mang đến sự sang trọng tiêu chuẩn 5 sao

Ocean Independence và các nhà tư vấn thiết kế Castlemain Yachts đã tiết lộ về ý tưởng siêu du thuyền Vast dài 236 foot tương đương 72m. Xứng đáng là chiếc du thuyền chất lượng khu nghỉ dưỡng 5 sao.

Vast 72 của Ocean Independence mang đến sự sang trọng tiêu chuẩn 5 sao ảnh 2
Vast 72 của Ocean Independence mang đến sự sang trọng tiêu chuẩn 5 sao

Những đường nét ngoại thất tuyệt đẹp được thiết kế bởi Christopher Seymour với sự hợp tác chặt chẽ của nhà tư vấn thiết kế Carl Esch và thiết kế nội thất bởi T. Fotiadis Design.

Vast 72 của Ocean Independence mang đến sự sang trọng tiêu chuẩn 5 sao ảnh 4

Ý tưởng du thuyền Vast 72 là một thiết kế độc đáo được tạo ra để nâng cao khả năng tương tác không gian mở từ bên trong. Điểm nhấn của Vast 72 mang đến là khả năng giải trí đa năng, các khu giải trí bên ngoài rộng lớn và xa hoa cũng như không gian bên trong thoải mái.

Du thuyền có bốn boong với một saloon lớn nằm ở boong chính và là nơi giao thoa giữa phong cách hiện đại và trang trí nghệ thuật. Vast 72 cung cấp chỗ ở thoải mái cho 12 khách trên 6 cabin.

Vast 72 của Ocean Independence mang đến sự sang trọng tiêu chuẩn 5 sao ảnh 9

Bộ tổng thể có boong riêng, với phòng thay đồ đôi không cửa ngăn, văn phòng riêng và ban công ở mỗi bên. Cách bố trí này là tiêu chuẩn cho hầu hết các siêu du thuyền hoặc siêu du thuyền tầm cỡ này.

Vast 72 của Ocean Independence mang đến sự sang trọng tiêu chuẩn 5 sao ảnh 10

Thủy thủ đoàn gồm 15 người sẽ được bố trí trong các khu riêng biệt, đảm bảo sự riêng tư cho những hành khách thượng lưu.

Với thân tàu bằng nhôm và thiết kế đặc biệt với mũi tàu cào về phía trước; giúp Vast 72 hoạt động mạnh mẽ và ổn định trước những cơn sóng lớn.

Vast 72 của Ocean Independence mang đến sự sang trọng tiêu chuẩn 5 sao ảnh 7

Dù không có thông tin chính xác về động cơ, nhưng theo Ocean Independence, du thuyền có tốc độ tối đa 18 hải lý/giờ và tốc độ tối ưu nhất là 14 hải lý/giờ.

Ngoài việc là nơi để thư giãn, Vast 72 còn chứng tỏ là phương tiện mạnh mẽ để khám phá và giải trí. Vast 72 chắc chắn được trang bị: chỗ để nhữg chiếc canô nước, 4 ván trượt phản lực, một tàu ngầm và nhiều thiết bị chơi dưới nước. Phía trên là khu vực đậu máy báy trực thăng.

Vast 72 của Ocean Independence mang đến sự sang trọng tiêu chuẩn 5 sao ảnh 8

Các tiện nghi tuyệt vời có thể dễ dàng nhìn thấy từ những bức ảnh nội thất. Sẽ có một phòng ăn và phòng khách trang trọng, một cầu thang lớn uốn lượn cho các nữ du khách cảm giác mình là Roser đang ở trên con tàu Titanic.

Ngoài ra, du thuyền vẫn có thang máy bằng kính bởi không phải ai cũng có thể đi bộ qua nhiều tầng như vậy.

Vast 72 của Ocean Independence mang đến sự sang trọng tiêu chuẩn 5 sao ảnh 6

Điểm đặc sắc của Vast 72 là 3 hồ bơi, một phòng tập thể dục đầy đủ trang thiết bị, một trung tâm chăm sóc sức khỏe với spa và mọi thứ khác mà bạn có thể nghĩ đến, và một câu lạc bộ bãi biển lớn với quầy bar riêng, bệ bơi và lối đi thẳng xuống nước.

Vast 72 của Ocean Independence mang đến sự sang trọng tiêu chuẩn 5 sao ảnh 3
Vast 72 của Ocean Independence mang đến sự sang trọng tiêu chuẩn 5 sao

Ocean Independence cho biết, việc đóng du thuyền Vast 72 sẽ mất 48 tháng tại một nhà máy đóng tàu ở Bắc Âu, vì vậy việc giao hàng sớm hay muộn còn phụ thuộc vào số tiền mà vị khách sẵn sàng thanh toán.

Theo Ocean Independence

Bài tương tự

Bình luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây