Bang & Olufsen Beoplay EQ – tai nghe không dây khử tiếng ồn chủ động đầu tiên

Bang & Olufsen là thương hiệu âm thanh danh tiếng và sở hữu danh mục thiết bị âm thanh ấn tượng, trong đó có cả dòng tai nghe. Tuy nhiên, hãng âm thanh Đan Mạch chưa hề có chiếc tai nghe không dây khử tiếng ồn nào trước khi Bang & Olufsen Beoplay EQ được ra mắt.

Bang & Olufsen Beoplay EQ - tai nghe không dây khử tiếng ồn chủ động đầu tiên ảnh 2
Bang & Olufsen Beoplay EQ – tai nghe không dây khử tiếng ồn chủ động đầu tiên

Cuối cùng, Bang & Olufsen (B&O) cũng đã ra mắt chiếc tai nghe ko dây Beoplay EQ, không chỉ thiết kế hướng đến sự độc đáo mà còn mang đến chất lượng âm thanh tuần khiết, nhờ vào khả năng chống ồn chủ động. Được làm từ sự pha trộn giữa nhôm, silicon và vật liệu polyme, Bang & Olufsen Beoplay EQ ra mắt với màu đen và vàng, có kích thước tương tự như AirPods Pro.

Bang & Olufsen Beoplay EQ – Tai nghe không dây khử tiếng ồn thích ứng

Tai nghe chống ồn không dây thực sự Bang & Olufsen Beoplay EQ có 6 micrô tích hợp, điều này giúp cho âm thanh rõ ràng hơn. Có ba micrô trên mỗi tai nghe có nhiệm vụ xử lý tiếng ồn trong khi micrô thứ ba tạo điều kiện cho âm thanh rõ ràng, chân thực trong khi gọi.

Bang & Olufsen Beoplay EQ - tai nghe không dây khử tiếng ồn chủ động đầu tiên ảnh 3
Tai nghe Bang & Olufsen Beoplay EQ

Beoplay EQ ngoài khả năng khử tiếng ồn chủ động thích ứng, còn cung cấp tính năng sạc không dây. Khá giống với trên chiếc AirPods Pro. Tai nghe Bang & Olufsen Beoplay EQ có lượng pin hoạt động trong 6,5 giờ thay vì chỉ 4,5 giờ trên AirPods Pro. Nhưng khi được sử dụng với hộp sạc, Beoplay EQ có thể chạy trong 20 giờ, điều mà tai nghe nhét tai của Apple có thể làm tốt hơn là 24 giờ.

Bang & Olufsen Beoplay EQ – Mức giá khá đắt đỏ

Bộ sạc của Beoplay EQ có thể dùng là sạc không dây USB-C hoặc Qi. Beoplay EQ hỗ trợ tiêu chuẩn thích ứng AptX của Qualcomm cho phép cặp đôi này tối ưu hóa âm thanh tốt hơn tùy thuộc vào dòng nhạc bạn đang nghe và môi trường bạn đang ở. Ngoài ra, nó còn có xếp hạng IP54 cho khả năng chống bụi và nước.

Bang & Olufsen Beoplay EQ - tai nghe không dây khử tiếng ồn chủ động đầu tiên ảnh 1
Bang & Olufsen Beoplay EQ có giá khá đắt đỏ

Beoplay EQ cuối cùng sẽ cho âm thanh như thế nào và Bang & Olufsen có bao nhiêu thiết bị tai nghe in ear? Tất cả câu hỏi sẽ được giảp đáp vào hôm 18 tháng 8, khi hãng âm thanh Đan Mạch chính thức ra mắt toàn cầu. Mức giá dự kiến của Bang & Olufsen Beoplay EQ là 399 USD, đắt hơn khoảng 150 USD so với AirPods Pro.

Tham khảo Bang & Olufsen

Bài tương tự

Bình luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây