Bộ sưu tập IWC x Hot Wheels Racing Works, dành cho khách hàng đam mê đồng hồ và xe mô hình

Để đánh dấu sự trở lại Goodwood của đội IWC Racing sau những năm gián đoạn, hãng đồng hồ IWC kết hợp hãng xe đồ chơi Hot Wheels đã phát hành 50 chiếc đồng hồ thuộc bộ sưu tập “Racing Works” của IWC x Hot Wheels.

Bộ sưu tập IWC x Hot Wheels Racing Works, dành cho khách hàng đam mê đồng hồ và xe mô hình ảnh 2
Bộ sưu tập IWC x Hot Wheels Racing Works, dành cho khách hàng đam mê đồng hồ và xe mô hình

Đồng hồ IWC Pilot’s Watch Chronograph Edition “IWC x Hot Wheels Racing Works” được lấy cảm hứng từ bản sao của chiếc xe đua Mercedes-Benz 300 SL Gullwing 1955 của IWC Racing. IWC đua tại các sự kiện xe hơi cổ điển thông qua IWC Racing – đội đua của riêng thành lập vào năm 2018. Đây là chiếc xe tỷ lệ 1/64 chi tiết nhất Hot Wheels từng tạo ra.

Bộ sưu tập IWC x Hot Wheels Racing Works, dành cho khách hàng đam mê đồng hồ và xe mô hình ảnh 1
Bộ sưu tập IWC x Hot Wheels Racing Works, dành cho khách hàng đam mê đồng hồ và xe mô hình

Đồng hồ IWC Pilot’s Watch Chronograph với phong cách cổ điển được trang bị mặt số khắc laze mang họa tiết lá cờ ca rô tung bay trong gió. Chiếc đồng hồ mang đến một thiết kế độc đáo và thanh lịch.

Titanium có một chút hiện đại trong sự pha trộn, nhưng bên cạnh đó chính màu sắc sẽ là thể hiện được sự nhẹ nhàng và mạnh mẽ.

VIDEO: Đồng hồ IWC x Hot Wheels Racing Works

IWC x Hot Wheels Racing Works là đồng hồ có vỏ 43mm với biểu tượng ngọn lửa say mê của Hot Wheels được khắc ở bên ngoài vỏ ở vị trí 9 giờ.

Vỏ đồng hồ được làm từ titan nung với lớp hoàn thiện mờ và là chiếc đồng hồ Chronograph của Pilot khá quen thuộc, bao gồm khung bezel dốc và bộ đẩy chronograph đặc biệt.

Bộ sưu tập IWC x Hot Wheels Racing Works, dành cho khách hàng đam mê đồng hồ và xe mô hình ảnh 4
Đồng hồ IWC x Hot Wheels Racing Works

Bên cạnh đó, tất cả những chi tiết đều được hoàn thiện một cách cực kỳ tinh xảo. Những chữ số trên đồng hồ được làm vô cùng đơn giản nhưng tạo được điểm nhấn riêng biệt.

Các chữ số Ả Rập tròn trịa cùng cọc số 3, 6, 9 được thay thế bằng những hình chữ nhật. Số 12 thì được thể hiện bằng một tam giác với hai chấm tròn phía trên. Phần kim giờ và phút của đồng hồ cũng được làm to hơn giúp dễ nhìn hơn.

Phần nút bấm và núm vặn cũng được làm sắc xảo và chi tiết. Núm vặn với những họa tiết chảy dọc giúp có thể thao tác nhanh hơn khi sử dụng.

Bộ sưu tập IWC x Hot Wheels Racing Works, dành cho khách hàng đam mê đồng hồ và xe mô hình  ảnh 5
Chiếc Mercedes 300 SL “Gullwing” đời 1955

IWC x Hot Wheels Racing Works – chiếc đồng hồ Pilot’s Chronograph Edition trang bị bộ chuyển động chronograph tự động IWC 69385 của hãng sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ sang trọng. Có thể nhìn thấy cụm máy ở mặt sau thông qua kính sapphire. Bộ máy hoạt động ở tốc độ 28.800bph cung cấp cho đồng hồ khả năng dự trữ năng lượng trong 46 giờ.

Điều thú vị là chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ Hot Wheels thể thao này có khả năng chống nước 60m. IWC x Hot Wheels Racing Works đi kèm với dây đeo NATO bằng nylon màu đen với đường sọc bạc chạy dọc giữa nó.

Bộ sưu tập IWC x Hot Wheels Racing Works, dành cho khách hàng đam mê đồng hồ và xe mô hình ảnh 7

Đối với mô hình Mercedes 300 SL, đây là một trong những xe mô hình có thiết kế chi tiết nhất mà Hot Wheels từng sản xuất với tỷ lệ 1:64. Chỉ có 50 xe trong số này được sản xuất độc quyền trong xưởng tạo mẫu của Hot Wheels trong số 8 tỷ xe được bán ra, Mercedes 300 SL “Gullwing” đời 1955 là một trong những chiếc xe hiếm nhất của Hot Wheels.

Bộ sưu tập IWC x Hot Wheels Racing Works, dành cho khách hàng đam mê đồng hồ và xe mô hình ảnh 2
Bộ sưu tập IWC x Hot Wheels Racing Works, dành cho khách hàng đam mê đồng hồ và xe mô hình

Ngoài ra khi xuất xưởng chiếc đồng hồ còn được đóng gói trong một chiếc hộp độc đáo. Mức giá của chiếc đồng hồ IWC x Hot Wheels Racing Works lad 10.000 USD.

Tham khảo IWC

Bài tương tự

Bình luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây