Citizen ra mắt phiên bản giới hạn Promaster Navihawk với 1.500 chiếc

Hãng đồng hồ Citizen đã khởi động một chiến dịch thương hiệu mới, tập trung vào công nghệ Eco-Drive đột phá, nhằm nhắc nhở người tiêu dùng về các giá trị cốt lõi của nhà sản xuất đồng hồ Nhật Bản và nhấn mạnh cam kết của họ về tính bền vững với môi trường.

Citizen ra mắt phiên bản giới hạn Promaster Navihawk
Phiên bản giới hạn Promaster Navihawk (AT8225-51L)

Được mệnh danh là “Purposeful Power”, chiến dịch bắt đầu với việc phát hành một chiếc đồng hồ mới thú vị từ dòng Promaster Navihawk phiên bản giới hạn.

Chiến dịch yêu cầu người tiêu dùng của Citizen thử thách bản thân và suy nghĩ khác về năng lượng và tập trung vào Eco-Drive, công nghệ sử dụng năng lượng ánh sáng, quan tâm đến môi trường giúp loại bỏ nhu cầu thay pin đồng hồ.

Citizen ra mắt phiên bản giới hạn Promaster Navihawk
Phiên bản giới hạn Navihawk được đặt trong một hộp đặc biệt đi kèm với đồng hồ Citizen.

Ra đời cách đây gần 45 năm, Purposeful Power mang tính cách mạng này nằm ở trung tâm của gần như tất cả các mẫu đồng hồ của Citizen là cơ sở của mối liên kết dựa trên giá trị mà Citizen đang cố gắng tạo ra với người tiêu dùng thông qua chiến dịch mới.

Được trang bị động cơ Eco-Drive, chiếc đồng hồ đặc biệt ra mắt đồng thời với chiến dịch Purposeful Power là phiên bản mới nhất của Promaster Navihawk của Citizen, một chiếc đồng hồ phi công dành cho nam giới lấy cảm hứng từ trải nghiệm hình ảnh của một phi công trong buồng lái.

Citizen ra mắt phiên bản giới hạn Promaster Navihawk
Promaster Navihawk được lấy cảm hứng từ trải nghiệm hình ảnh trong buồng lái.

Đồng hồ sử dụng hệ thống Giờ hiện hành nguyên tử của thương hiệu để đồng bộ hóa với thời gian nguyên tử để có độ chính xác vượt trội và cho phép điều chỉnh thời gian ở 26 múi giờ. Nhiều chức năng hữu ích của nó bao gồm chronograph, lịch vạn niên, thời gian 12/24 giờ, ngày/tháng và chỉ báo dự trữ năng lượng.

Promaster Navihawk có màu đen đậm, vỏ thép không gỉ mạ ion với mặt số màu xanh coban và các điểm nhấn màu cam sáng, đồng thời có thang trượt để đo lường và vòng bezel điều hướng xoay với la bàn.

Citizen ra mắt phiên bản giới hạn Promaster Navihawk
Dòng đồng hồ Promaster Navihawk (AT8227-56X)

Giới hạn 1.500 chiếc, với giá bán lẻ $ 850,00, chiếc đồng hồ này đi kèm với bao bì đặc biệt có tính năng hoạt động của đồng hồ Citizen khớp với đồng hồ.

Đồng thời ra mắt là Promaster Navihawk với vỏ và vòng đeo tay bằng thép mạ ion màu xám và mặt số chuyển màu xanh lá cây với các điểm nhấn màu vàng đậm, có giá 695 đô la.

Là một phần của chiến dịch triển khai và hợp tác với 1% cho Planet và Everybody Solar, Citizen đang khuyến khích người tiêu dùng chia sẻ mục đích và những khoảnh khắc lấy cảm hứng từ ánh sáng của họ.

Citizen ra mắt phiên bản giới hạn Promaster Navihawk
Bộ máy Eco-Drive của Citizen cung cấp cho Promaster Navihawk “purposeful power”.

Đối với mỗi khoảnh khắc #mylight được chia sẻ với @citizenwatchesus, Citizen sẽ quyên góp 5 đô la cho Everybody Solar nhằm đạt được mục tiêu tài trợ 100% cho dự án lắp đặt năng lượng mặt trời vào Mùa xuân 2022.

Chủ tịch Jeffrey Cohen cho biết: “Thông điệp của chúng tôi về Purposeful Power mang tính khát vọng để phản ánh mong muốn của cả thương hiệu Citizen và người tiêu dùng của chúng tôi đối xử với hành tinh và những người xung quanh chúng ta bằng sự tôn trọng và đóng góp tích cực cho thế giới”.

Theo Citizen, “Purposeful Power” sẽ được quảng bá trên toàn quốc thông qua một loạt các phương tiện truyền thông phát sóng, báo in, ngoài trời, kỹ thuật số và xã hội và sẽ thu hút một loạt những người có ảnh hưởng, bao gồm nhà tạo mẫu bền vững Cassandra Dittmer, cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp CJ McCollum và người được đề cử giải Emmy Người dẫn chương trình của Unchartered Waters là Peter Miller.

Tham khảo Citizen

Bài tương tự

Bình luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây