Đồng hồ Aston Martin – Girard-Perregaux phiên bản giới hạn, giá gần 3,5 tỷ đồng

Aston Martin và nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ Girard-Perregaux vừa giới thiệu chiếc đồng hồ đầu tiên mang tên Tourbillon with Three Flying Bridges – Aston Martin Edition.

Đồng hồ Aston Martin - Girard-Perregaux phiên bản giới hạn, giá gần 3,5 tỷ đồng ảnh 8
Đồng hồ Aston Martin Đồng hồ Aston Martin

Girard-Perregaux là một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ được xếp vào hàng “kinh điển”. Không chỉ là một tên tuổi nổi tiếng với hơn 2 thế kỷ tồn tại và phát triển, Girard-Perregaux còn mang đến cho nền chế tạo công nghiệp đồng hồ Thụy Sỹ những di sản vô cùng to lớn.

Đồng hồ Aston Martin - Girard-Perregaux phiên bản giới hạn, giá gần 3,5 tỷ đồng ảnh 10
Đồng hồ Tourbillon with Three Flying Bridges – Aston Martin Edition

Chiếc đồng hồ Tourbillon with Three Flying Bridges – Aston Martin Edition làm từ titan cấp 5 và có lớp vỏ kích thước 44 mm được làm bằng Carbon. Mặt số của đồng hồ với hình tượng 3 cây cầu bắc qua cọc số, tạo nét đặc trưng những chiếc đồng hồ bỏ túi Girard-Perregaux từ thế kỷ 19.

Phiên bản giới hạn mới Girard-Perregaux Tourbillon với Ba cây cầu bay – Aston Martin Edition phản ánh dòng suy nghĩ này một cách ngoạn mục, với triết lý hướng tới thiết kế điêu khắc phức tạp thể hiện sự sang trọng hơn và phong cách sống so với các phiên bản chronograph thể thao gắn liền với các thương hiệu ô tô hiệu suất cao.

Đồng hồ Aston Martin - Girard-Perregaux phiên bản giới hạn, giá gần 3,5 tỷ đồng ảnh 9

Đồng hồ Aston Martin Đồng hồ Aston Martin

Đồng hồ gây ấn tượng với mặt số thiết kế phá bỏ kiểu truyền thống khi không có mặt số và lớp bỏ trong suốt, lộ bộ máy chuyển động. Mặt số đính thêm lồng tourbillon ở vị trí 6 giờ đường kính 10 mm và gồm 79 chi tiết có trọng lượng chỉ 0,25 gram; trở thành tâm điểm của chiếc đồng hồ.

Girard-Perregaux Tourbillon with Three Flying Bridges – Aston Martin Edition dùng bộ chuyển động tourbillon tự động in-house GP09400-1683. Khả năng dự trữ năng lượng của đồng hồ lên đến 60 giờ với tốc độ đánh 21.600 bph.

Đồng hồ Aston Martin - Girard-Perregaux phiên bản giới hạn, giá gần 3,5 tỷ đồng ảnh

Girard-Perregaux tiếp tục tinh thần thiết kế tiên tiến, hiện đại của Tourbillon với Three Flying Bridges – Aston Martin Edition thông qua dây đeo gồm dây đeo da bê màu đen hoặc dây da cá sấu đen mờ. Ngoài ra, còn có phiên bản sử dụng công nghệ hợp kim cao su của Girard-Perregaux với một miếng đệm cao su có viền vàng trắng.

Về mặt thẩm mỹ, đường sọc trung tâm trông bóng bẩy hơn trên cổ tay.

Đồng hồ Aston Martin - Girard-Perregaux phiên bản giới hạn, giá gần 3,5 tỷ đồng ảnh 1

Đồng hồ còn có các chất liệu như vàng trắng, vỏ kính sapphire và trên sườn khắc tên của Aston Martin, những cọc số xử lý được phát quang màu xanh lam.

Phó chủ tịch điều hành, kiêm giám đốc sáng tạo của Aston Martin – Marek Reichman cho biết: Thử thách lớn nhất mà chúng tôi phải đối mặt khi thiết kế chiếc đồng hồ mới này là quy mô, như bạn có thể tưởng tượng.

Đồng hồ Aston Martin - Girard-Perregaux phiên bản giới hạn, giá gần 3,5 tỷ đồng ảnh 2

“Chúng tôi đã phải xem xét các đường nét và tỷ lệ trên quy mô nhỏ hơn nhiều so với chúng tôi vẫn thường làm trong lĩnh vực thiết kế ô tô. Điều đó nói rằng, thiết kế tốt là thiết kế tốt, cho dù đó là đồng hồ hay ô tô, các nguyên tắc vẫn như nhau.

Tôi rất vui với chiếc đồng hồ đã hoàn thành và chúc mừng tất cả những người đã làm việc trong dự án này vì sự hợp tác này đã tạo ra một chiếc đồng hồ có vẻ đẹp tuyệt vời”, ông Marek Reichman chia sẻ.

Khác xa với những chiếc đồng hồ chronograph theo chủ đề đua xe thường được sản xuất trong quan hệ đối tác giữa các nhà sản xuất đồng hồ và nhà sản xuất ô tô, phiên bản giới hạn Girard-Perregaux Tourbillon with Three Flying Bridges – Aston Martin Edition mang đến sự cách điệu về thiết kế cho chiếc đồng hồ hợp tác đóng góp một cách thiện chí vào tinh thần chung của cả hai thương hiệu.

Chỉ có 18 chiếc đồng hồ Aston Martin phiên bản đặc biệt này được sản xuất trên toàn thế giới. Giá bán của chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn này là 146.000 USD, tương đương 3,5 tỷ đồng.

Similar Articles

Bình luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài phổ biến

BRABUS Shadow 900 Black Ops Limited Edition chỉ 37 chiếc trên toàn thế giới

Trang bị cải tiến kỹ thuật và hiệu suất vượt trội, BRABUS Shadow 900 Spyder mới, dành cho cảm giác lái thuần túy, thiết bị lối đi thoải mái.

Khi nào Apple công bố thế hệ mới của dòng Mac trong năm nay?

Trong sự kiện "California Streaming" của Apple đã ra mắt khá nhiều thiết thiết bị mới, nào là iPhone 13 thế hệ mới, Apple Watch Series 7, iPad gen 9 và iPad mini 6

Nissan GT-R T-Spec Edition chỉ 100 chiếc xuất xưởng

Nissan mới đây đã tiếp tục trình làng bộ đôi Nissan GT-R bản đặc biệt mới với tên gọi chung là “T-Spec” Edition với số lượng sản xuất cực kỳ giới hạn chỉ 100 chiếc dành cho thị trường Nhật Bản.