KTM Việt Nam về tay nhà phân phối Harley-Davidson, Triumph

Theo nhà phân phối mới của KTM tại Việt Nam, sẽ có 2 showroom ở Hà Nội và TP.HCM vào tháng 8/2021 cùng hàng loạt mẫu xe mới.

KTM Việt Nam về tay nhà phân phối Harley-Davidson, Triumph ảnh 6
KTM Việt Nam về tay nhà phân phối Harley-Davidson, Triumph

Từ tháng 8/2021, KTM Sapa sẽ không còn là nhà phân phối xe KTM tại Việt Nam, thay vào đó Al Naboodah – nhà phân phối sở hữu Harley-Davidson và Triumph tại Việt Nam sẽ thực hiện công việc này.

Có thể nói, lần hợp tác này đánh dấu cho bước chuyển mình của hãng xe danh tiếng châu Âu – KTM với một tập đoàn lớn nhất của các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất – Al Naboodah Quốc Tế Việt Nam – nhà phân phối xe 2 bánh thị trường lớn thứ 4 trên thế giới.

 KTM Việt Nam về tay nhà phân phối Harley-Davidson, Triumph ảnh 5

Sự hợp tác chiến lược này mang đến cho thị trường Việt hàng loạt mẫu mô tô KTM mới nhất với công nghệ hiện đại nhất, gồm:
KTM 1290 Super Adventure R
KTM 1290 Super Adventure S
KTM 1290 Super Duke R
KTM 790 Duke
KTM 790 Adventure R
KTM 790 Adventure
KTM 390 Adventure
KTM 200 Duke “hoàn toàn mới”

KTM Việt Nam về tay nhà phân phối Harley-Davidson, Triumph ảnh 2

Các phòng trưng bày mới sẽ cung cấp đầy đủ sản phẩm thời trang KTM Powerwear và phụ tùng phụ kiện chính hãng KTM Powerparts. Bên cạnh đó là các xưởng dịch vụ để phục vụ chủ sở hữu KTM hiện có tại Việt Nam.

Ngoài ra, các khách hàng của KTM SAPA sẽ được nhà phân phối mới tiếp nhận phục vụ và bảo dưỡng từ tháng 8/2021.

KTM Việt Nam về tay nhà phân phối Harley-Davidson, Triumph ảnh 7

Tổng giám đốc Al Naboodah Quốc Tế Việt Nam – David J Archibald cho biết, “chúng tôi rất vui mừng chào đón tất cả khách hàng hiện tại của KTM đến với showroom mới của tập đoàn để sửa chữa, bảo dưỡng xe, mua sắm phụ tùng phụ kiện và các sản phẩm thời trang.

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ tổ chức nhiều hoạt động và sự kiện ở một đẳng cấp hoàn toàn mới dành cho những người yêu thích thương hiệu màu cam.”.

KTM Việt Nam về tay nhà phân phối Harley-Davidson, Triumph ảnh 8

KTM là nhà sản xuất mô tô lớn nhất châu Âu đến từ nước Áo. Hãng xe trứ danh với việc dành nhiều chiến thắng trong các giải đua xe địa hình và đường phố, được chứng thực bởi nhiều tay đua trên khắp thế giới.

Hiện, Al Naboodah Quốc Việt Nam là nhà phân phối và đại lý xe mô tô các thương hiệu cao cấp với quy mô lớn hàng đầu Việt Nam với các thương hiệu danh tiếng như Harley-Davidson, Triumph và thương hiệu mới của Thụy Điển – Husqvarna.

Similar Articles

Bình luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài phổ biến

BRABUS Shadow 900 Black Ops Limited Edition chỉ 37 chiếc trên toàn thế giới

Trang bị cải tiến kỹ thuật và hiệu suất vượt trội, BRABUS Shadow 900 Spyder mới, dành cho cảm giác lái thuần túy, thiết bị lối đi thoải mái.

Khi nào Apple công bố thế hệ mới của dòng Mac trong năm nay?

Trong sự kiện "California Streaming" của Apple đã ra mắt khá nhiều thiết thiết bị mới, nào là iPhone 13 thế hệ mới, Apple Watch Series 7, iPad gen 9 và iPad mini 6

Nissan GT-R T-Spec Edition chỉ 100 chiếc xuất xưởng

Nissan mới đây đã tiếp tục trình làng bộ đôi Nissan GT-R bản đặc biệt mới với tên gọi chung là “T-Spec” Edition với số lượng sản xuất cực kỳ giới hạn chỉ 100 chiếc dành cho thị trường Nhật Bản.