Epson trình làng 3 máy chiếu dành cho công việc và giải trí tại nhà

Điểm mới của máy chiếu Epson EX Series gồm bản Pro EX10000 Full HD tích hợp công nghệ chiếu 3 chip 3LCD, nguồn sáng laser và công nghệ không dây kết hợp hệ thống âm thanh đầu ra.

Theo các thông tin của Epson, sản phẩm này được trình làng trong bối cảnh đại dịch Covid-19 kéo dài đến đầu năm 2021. Điều này khiến việc các công ty cho nhân viên trở lại văn phòng làm việc ngày càng ít. Thay vào đó, nhân viên sẽ làm việc tại nhà tương tự như năm 2020. Chính yếu tố này, Epson đã giới thiệu máy chiếu đa dụng này.

Epson trình làng 3 máy chiếu dành cho công việc và giải trí tại nhà
Epson trình làng 3 máy chiếu dành cho công việc và giải trí tại nhà

Đại diện Epson tại Mỹ – ông Rodrigo Catalan chia sẻ, các đơn đặt hàng vẫn tăng và nhu cầu máy chiếu tăng mạnh khi thị trường cần thiết bị công nghệ này vừa đáp ứng công việc, vừa giải quyết nhu cầu giải trí gia đình.

Chúng tôi gọi sản phẩm mới là một ngày làm việc chuyên nghiệp và chơi hết mình. Máy chiếu không dây Pro EX10000 sẵn sàng đáp ứng 2 yếu tố trên, ông Rodrigo nhấn mạnh khi nói về Pro EX10000.

Epson trình làng 3 máy chiếu dành cho công việc và giải trí tại nhà ảnh 7
Epson máy chiếu laser không dây Pro EX10000

Thông tin cấu hình máy chiếu laser không dây Pro EX10000 với nhiều tính năng cao cấp phục vụ đa nhiệm nhu cầu gia đình lẫn văn phòng. Máy sở hữu công nghê 3 chip-3LCD hiển thị 100% kênh màu RGB trong mỗi khung hình. Bóng đèn chiếu laser có thể hoạt động tối đá 20.000 giờ.

Ngoài ra, máy chiếu Full HD có thể chiếu lên đến 300 inch đường chéo, tỷ lệ tương phản 100.000:1, kết hợp 4.500 lumen màu và ánh sáng trắng. Đặc biệt, máy chiếu laser không dây Pro EX10000 còn sở hữu tính năng thu phóng quang học 1,6 lần với hiệu chỉnh Keystone tự động.

Epson trình làng 3 máy chiếu dành cho công việc và giải trí tại nhà ảnh 6
Máy chiếu laser không dây Epson Pro EX10000 mặt sau với nhiều jack cắm kết nối

Tính năng kết nối không dây giải quyết sự phiền toái với các dây cáp trong mỗi buổi họp hay hội thảo. Nhân viên hoặc chủ nhân thiết bị có thể phát trình chiếu trực tiếp tức các thiết bị điện thoại thông minh qua tính năng Miracast. Ngoài ra có thể kết nối trực tuyến như Chromecast hay Roku thông qua jack cắm cổng HDMI của thiết bị.

Vậy nên với các tính năng không dây, người sử dụng không phải lo về việc cắm dây loa hay hay các thiết bị kết nối bên ngoài. Điều này nhờ vào hệ thống âm thanh 16W tích hợp sẵn trên máy chiếu.

Hiện tại Mỹ, máy chiếu không dây Pro EX10000 có giá 1,299 USD tương đương 30 triệu đồng.

Epson trình làng 3 máy chiếu dành cho công việc và giải trí tại nhà ảnh 5
Máy chiếu Epson Pro EX9240

Ngoài Pro EX10000, Epson cũng giới thiệu mẫu máy chiếu Pro EX9240. Thiết bị máy chiếu này được sinh ra để phục vụ trong các không gian làm việc tại nhà hoặc các phòng hội nghị lớn khi mà giãn cách xã hội đang được áp dụng rộng rãi.

Máy chiếu công nghệ 3 chip – 3LCD dựa vào nguồn sáng đèn thay vì laser. Tuổi thọ của đèn không được Epson công bố, nhưng hứa hẹn sẽ ở mức cao.

Epson trình làng 3 máy chiếu dành cho công việc và giải trí tại nhà ảnh 4
Máy chiếu Pro EX9240 có giá 849 USD không sử dụng đèn laser nhưng vẫn sở hữu nhiều jack cắm kết nối

Thông tin cấu hình của Epson Pro EX9240 với hình ảnh phân giải Full HD, độ sáng màu 4.000 lumen cùng ánh sáng tắng và độ tương phản 16.000:1. Máy có tính năng quang học 1,6 lần và hỗ trợ kết nối không dây Keystone cùng tính năng Miracast; đi kèm 2 cổng HDMI và loa 16W.

Tại Mỹ, giá máy Epson Pro EX9240 là 849 USD, tương đương 20 triệu đồng.

Epson trình làng 3 máy chiếu dành cho công việc và giải trí tại nhà ảnh 3
Máy chiếu Epson EX3280

Ngoài 2 sản phẩm cao cấp kể trên, trong mùa đại dịch lần này, Epson cũng ra mắt máy chiếu có giá “mềm” hơn là EX3280 với công nghệ 3 chip – 3LCD cùng nguồn sáng đèn.

Epson trình làng 3 máy chiếu dành cho công việc và giải trí tại nhà ảnh 2
Máy chiếu Epson EX3280 không dùng đèn Laser và hạn chế các jack cắm nhưng vẫn giữ khả năng kết nối không dây

Máy có độ phân giải XGA tương đương 1.024×768 đi cùng 3,600 lumen màu, độ cân bằng trắng và tương phản 15.000:1.

Thiết bị giá rẻ “mềm” này vẫn được tích hợp hệ thống chỉnh sửa không dây Keystone, thu phóng, kết nối không dây, 1 cổng HDMI và chỉ có 1 loa.

Mức giá của sản phẩm này là 499 USD, tương đương 12 triệu đồng.

Similar Articles

Bình luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài phổ biến

Project Sunrise – Du thuyền tiện nghi 5 sao, dài hơn 135m

Roberto Curtò Design mong muốn thực hiện chiếc du thuyền có thể ẩn mình trên hòn đảo yêu thích. Đây chính là cảm hứng...

Khám phá chiếc đồng hồ tuyệt tác của xe siêu sang Rolls-Royce Boat Tail đắt nhất thế giới

Khám phá chiếc đồng hồ tuyệt tác của xe siêu sang Rolls-Royce Boat Tail đắt nhất thế giới

KTM Việt Nam về tay nhà phân phối Harley-Davidson, Triumph

KTM Việt Nam về tay nhà phân phối Harley-Davidson, Triumph