Fujifilm X-Pro3: chiếc máy ảnh cổ điển và khác biệt

Với mẫu máy ảnh mirrorless đời mới thuộc dòng rangefinder cao cấp, Fujifilm thể hiện mong muốn đưa người chụp trở về với những cảm xúc nguyên bản thuần khiết nhất của nhiếp ảnh.

Được công bố lần đầu vào cuối tháng 10/2019, Fujifilm X-Pro3 đến nay đã ra mắt chính thức tại nhiều quốc gia trên khắp thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Đây là mẫu máy ảnh cao cấp bậc nhất trong dòng sản phẩm mirrorless sử dụng cảm biến APS-C X-Trans và là mẫu rangefinder đầu bảng của Fujifilm. Không chỉ có vai trò kế nhiệm X-Pro2 (từng ra mắt hồi 2016), X-Pro3 hoàn toàn mới lần này còn được kỳ vọng sẽ định nghĩa lại trải nghiệm chụp ảnh theo phong cách cổ điển “giống như máy film” trong thời đại kỹ thuật số hiện đại.

Similar Articles

Bình luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài phổ biến

Rolls-Royce Cellarette – kế thừa hoàn hảo của nghệ thuật Bespoke

Hãng xe siêu sang Anh Quốc - Rolls-Royce đã tái hiện thành công thời hoàng kim của Xì-gà và Whisky trên tác phẩm độc bản mới nhất của mình - Rolls-Royce Cellarette.

Chiếc Patek Philippe từng thuộc về Hoàng tử Ai Cập có thể đạt mức đấu giá 2,2 triệu USD

Chiếc đồng hồ Patek Philippe Ref.1518 từng thuộc sở hữu của Hoàng tử Ai Cập - Tewfik Tousson có thể đạt mức đấu giá lên tới 2,2 triệu USD.

Bộ sưu tập IWC x Hot Wheels Racing Works, dành cho khách hàng đam mê đồng hồ và xe mô hình

Để đánh dấu sự trở lại Goodwood của đội IWC Racing sau những năm gián đoạn, hãng đồng hồ IWC kết hợp hãng xe đồ chơi Hot Wheels đã phát hành 50 chiếc đồng hồ thuộc bộ sưu tập “Racing Works” của IWC x Hot Wheels.