Fujifilm X100V – lựa chọn hoàn hảo cho nhiếp ảnh đường phố

Phiên bản thế hệ thứ 5 của dòng máy X100 duy trì đặc trưng ống kính gắn liền và thiết kế cổ điển đẹp mắt, kết hợp với hàng loạt tính năng mới hết sức ấn tượng!

Trong khuôn khổ hội nghị Fujifilm X-Summit 2020 diễn ra ở London (Vương Quốc Anh), nhà sản xuất máy ảnh Nhật Bản đã chính thức giới thiệu thông tin chi tiết về mẫu Fujifilm X100V hoàn toàn mới. Đây là bản thế hệ thứ 5 của dòng máy X100, thay thế cho bản tiền nhiệm X100F từng ra đời 3 năm trước.

Dòng X100 giữ vai trò quan trọng trong danh mục sản phẩm Fujifilm, sở hữu những đặc điểm như thiết kế đậm chất cổ điển, kích thước nhỏ nhắn, trang bị cảm biến APS-C X-Trans, được gắn liền với ống kính 23mm f/2 và có kính ngắm quang học. Tất cả những yếu tố này góp phần giúp series X100 trở thành công cụ đắc lực cho giới nhiếp ảnh phóng sự, đồng thời là “món đồ chơi” ưa thích của các tay máy chuyên chụp đường phố.

Theo Fujifilm

Similar Articles

Bình luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài phổ biến

BRABUS Shadow 900 Black Ops Limited Edition chỉ 37 chiếc trên toàn thế giới

Trang bị cải tiến kỹ thuật và hiệu suất vượt trội, BRABUS Shadow 900 Spyder mới, dành cho cảm giác lái thuần túy, thiết bị lối đi thoải mái.

Khi nào Apple công bố thế hệ mới của dòng Mac trong năm nay?

Trong sự kiện "California Streaming" của Apple đã ra mắt khá nhiều thiết thiết bị mới, nào là iPhone 13 thế hệ mới, Apple Watch Series 7, iPad gen 9 và iPad mini 6

Nissan GT-R T-Spec Edition chỉ 100 chiếc xuất xưởng

Nissan mới đây đã tiếp tục trình làng bộ đôi Nissan GT-R bản đặc biệt mới với tên gọi chung là “T-Spec” Edition với số lượng sản xuất cực kỳ giới hạn chỉ 100 chiếc dành cho thị trường Nhật Bản.