Fujifilm X100V – lựa chọn hoàn hảo cho nhiếp ảnh đường phố

Phiên bản thế hệ thứ 5 của dòng máy X100 duy trì đặc trưng ống kính gắn liền và thiết kế cổ điển đẹp mắt, kết hợp với hàng loạt tính năng mới hết sức ấn tượng!

Trong khuôn khổ hội nghị Fujifilm X-Summit 2020 diễn ra ở London (Vương Quốc Anh), nhà sản xuất máy ảnh Nhật Bản đã chính thức giới thiệu thông tin chi tiết về mẫu Fujifilm X100V hoàn toàn mới. Đây là bản thế hệ thứ 5 của dòng máy X100, thay thế cho bản tiền nhiệm X100F từng ra đời 3 năm trước.

Dòng X100 giữ vai trò quan trọng trong danh mục sản phẩm Fujifilm, sở hữu những đặc điểm như thiết kế đậm chất cổ điển, kích thước nhỏ nhắn, trang bị cảm biến APS-C X-Trans, được gắn liền với ống kính 23mm f/2 và có kính ngắm quang học. Tất cả những yếu tố này góp phần giúp series X100 trở thành công cụ đắc lực cho giới nhiếp ảnh phóng sự, đồng thời là “món đồ chơi” ưa thích của các tay máy chuyên chụp đường phố.

Theo Fujifilm

Similar Articles

Bình luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài phổ biến

Samsung ra mắt Galaxy Z Flip3 Bespoke Edition và Galaxy Watch4 Bespoke Edition

Samsung Galaxy Z Flip3 Bespoke Edition phiên bản độc đáo với 49 tùy chọn màu sắc khác nhau. Không chỉ Galaxy Z Flip3, Bespoke Studio còn ra mắt Galaxy Watch4 Bespoke Edition.

Rolls-Royce Cellarette – kế thừa hoàn hảo của nghệ thuật Bespoke

Hãng xe siêu sang Anh Quốc - Rolls-Royce đã tái hiện thành công thời hoàng kim của Xì-gà và Whisky trên tác phẩm độc bản mới nhất của mình - Rolls-Royce Cellarette.

Chiếc Patek Philippe từng thuộc về Hoàng tử Ai Cập có thể đạt mức đấu giá 2,2 triệu USD

Chiếc đồng hồ Patek Philippe Ref.1518 từng thuộc sở hữu của Hoàng tử Ai Cập - Tewfik Tousson có thể đạt mức đấu giá lên tới 2,2 triệu USD.