IWC ra mắt đồng hồ Pilots gốm màu xanh lam đầu tiên cho Laureus Sport for Good

IWC đã thực hiện chiếc đồng hồ Laureus Sport for Good Edition thứ 15 mang màu xanh lam đặc trưng của tổ chức từ thiện lên toàn bộ vỏ chứ không phải mặt số.

IWC ra mắt đồng hồ Pilots gốm màu xanh lam đầu tiên cho Laureus Sport for Good ảnh 2
IWC ra mắt đồng hồ Pilots gốm màu xanh lam đầu tiên cho Laureus Sport for Good

IWC Schaffhausen là đối tác lâu năm của Quỹ Laureus trong nỗ lực này. Hãng đồng hồ này trước đây đã giới thiệu chiếc đồng hồ thứ 15 của Laureus phiên bản đặc biệt. IWC đã công bố sự hợp tác màu xanh lam mới nhất, đây là lần đầu tiên thuộc loại này dành cho thương hiệu.

Mỗi năm, thương hiệu Thụy Sĩ từ Schaffhausen chế tác chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn và số tiền thu được sẽ dùng cho tổ chức từ thiện.

IWC ra mắt đồng hồ Pilots gốm màu xanh lam đầu tiên cho Laureus Sport for Good ảnh 3

Thông thường màu xanh của tổ chức từ thiện đặc trưng trên mặt số hoặc dây đeo của nó, nhưng lần này IWC đã tạo ra trường hợp cho phiên bản Pilot’s Watch Automatic Edition “Laureus Sport for Good”.

Từ gốm màu xanh lam phủ mờ chống xước và kết hợp nó với mặt số màu xanh lam có độ tương phản cao với các chữ số Ả Rập màu trắng và kim được phủ Super-LumiNova. Để hoàn thiện vẻ ngoài, đồng hồ được cung cấp trên dây đeo bằng vải và cao su màu xanh lam phù hợp.

IWC ra mắt đồng hồ Pilots gốm màu xanh lam đầu tiên cho Laureus Sport for Good ảnh 1

IWC đã ra mắt đồng hồ Pilot’s Laureus Sport for Good mới với kích thước 41mm bằng gốm xanh, đây là lần đầu tiên thương hiệu sử dụng chất liệu vỏ này. Đồng hồ Pilot màu xanh lam rất ngắn gọn, nó là một chiếc đồng hồ ba kim với bộ đếm ngày đơn giản ở vị trí 3 giờ truyền thống.

Bên trong là bộ chuyển động IWC 32111 do công ty mẹ Richemont sản xuất bộ chuyển động ValFleurier, cung cấp khả năng dự trữ năng lượng trong 5 ngày, với lồng bên trong bằng sắt bảo vệ bộ chuyển động khỏi từ tính.

Chiếc ốp lưng độc đáo được khắc với tác phẩm đoạt giải từ cuộc thi vẽ dành cho trẻ em do IWC phối hợp với Laureus tổ chức. Việc vẽ lên chiếc đồng hồ lần này được thực hiện bởi một cô bé 12 tuổi đến từ Colombia và nó thể hiện sự bình đẳng giới thông qua thể thao.

IWC ra mắt đồng hồ Pilots gốm màu xanh lam đầu tiên cho Laureus Sport for Good ảnh 4

Để có một gói phù hợp, chiếc đồng hồ phiên bản Laureus bằng gốm màu xanh lam được đặt trên dây đeo cao su màu xanh lam có khảm vải. Chiếc đồng hồ này được sản xuất giới hạn chỉ 750 chiếc và sẽ sớm có mặt trên thị trường với giá bán lẻ là $ 6,250.

Laureus Sport For Good được Richemont và Daimler tung ra vào năm 2000 với mục đích “sử dụng thể thao để biến đổi cuộc sống của trẻ em và thanh thiếu niên và chấm dứt bạo lực, phân biệt đối xử và thiệt thòi”. Quỹ hiện hỗ trợ hơn 250 chương trình tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới.

Tổng hợp

Similar Articles

Bình luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài phổ biến

Samsung ra mắt Galaxy Z Flip3 Bespoke Edition và Galaxy Watch4 Bespoke Edition

Samsung Galaxy Z Flip3 Bespoke Edition phiên bản độc đáo với 49 tùy chọn màu sắc khác nhau. Không chỉ Galaxy Z Flip3, Bespoke Studio còn ra mắt Galaxy Watch4 Bespoke Edition.

Rolls-Royce Cellarette – kế thừa hoàn hảo của nghệ thuật Bespoke

Hãng xe siêu sang Anh Quốc - Rolls-Royce đã tái hiện thành công thời hoàng kim của Xì-gà và Whisky trên tác phẩm độc bản mới nhất của mình - Rolls-Royce Cellarette.

Chiếc Patek Philippe từng thuộc về Hoàng tử Ai Cập có thể đạt mức đấu giá 2,2 triệu USD

Chiếc đồng hồ Patek Philippe Ref.1518 từng thuộc sở hữu của Hoàng tử Ai Cập - Tewfik Tousson có thể đạt mức đấu giá lên tới 2,2 triệu USD.