Samsung ra mắt Galaxy Z Flip3 Bespoke Edition và Galaxy Watch4 Bespoke Edition

Samsung Galaxy Z Flip3 Bespoke Edition phiên bản độc đáo với 49 tùy chọn màu sắc khác nhau. Không chỉ Galaxy Z Flip3, Bespoke Studio còn ra mắt Galaxy Watch4 Bespoke Edition.

Tại sự kiện Unpacked Part 2 vừa mới được Samsung tổ chức trực tuyến, hãng điện thoại Hàn Quốc đã giới thiệu thêm một phiên bản mới của chiếc Galaxy Z Flip3 mang tên Galaxy Z Flip3 Bespoke Edition. Phiên bản mới cho phép người dùng có thể tuỳ chỉnh thiết kế màu sắc mặt trước, mặt sau và khung của Z Flip3 theo ý muốn.

Tất nhiên người dùng không thể tự ý tùy chỉnh màu sắc mà dựa theo khung màu do Samsung đưa ra với 49 cách kết hợp màu sắc. Cụ thể, các vị trí có thể tuỳ chỉnh màu sắc trên Galaxy Z Flip3 Bespoke Edition gồm khung viền (đen hoặc bạc), mặt lưng nửa trên hoặc nửa dưới (xanh, vàng, hồng, trắng và đen).

Samsung cũng cung cấp dịch vụ thay đổi màu sắc mặt lưng (Bespoke Upgrade Care) với giá khởi điểm từ 79 USD cho chiếc Z Flip3 mà người dùng đang sử dụng. Dịch vụ này sẽ được triển khai từ tháng 11 tới đây. Khu vực đặt camera và màn hình phụ của Z Flip3 bắt buộc phải là màu đen nên Samsung khuyến cáo người dùng nên tuỳ chỉnh màu sắc sao cho phù hợp và đẹp mắt nhất.

Theo The Verge, trong tương lai Samsung sẽ có thêm nhiều Smartphone có khả năng tùy chỉnh màu sắc. Hãng điện thoại này muốn khách hàng của mình có thể sử dụng các thiết bị như là một công cụ để thể hiện bản thân.

Hiện tại Bespoke Studio chỉ phổ biến tại các thị trường Mỹ, Anh, Canada, Úc, Pháp và Hàn Quốc. Người dùng tại Việt Nam chưa được trải nghiệm dịch vụ này, song trong thời gian tới Samsung sẽ triển khai dịch vụ thú vị này.

Ngoài Z Flip3, Galaxy Watch4 và Watch4 Classic Bespoke Edition cũng sẽ hỗ trợ người dùng thay đổi màu sắc cũng như kích thước sản phẩm nhưng giá không đổi.

Hiện Samsung Galaxy Z Flip3 Bespoke Edition có giá khởi điểm 1.100 USD, cao hơn 50 USD so với giá của mẫu Galaxy Z Flip3 Bespoke Edition 256 GB (phiên bản này không có tùy chọn 128 GB). Sản phẩm đi kèm với bảo hành 12 tháng Samsung Care và người dùng cũng có thể nhận được tín dụng giao dịch lên đến 600 USD.

Theo GsmArena

Bài tương tự

Bình luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây