Bí quyết thành công của Mobiado hãng điện thoại xa xỉ hàng đầu thế giới

Với triết lý “hướng đến những thứ tốt nhất, chứ không nhất thiết phải đắt nhất”, Mobiado đã trở thành hãng điện thoại di động tiên phong ứng dụng vật liệu độc đáo để chế tác nên những mẫu điện thoại độc nhất vô nhị.

Bí quyết thành công của Mobiado hãng điện thoại xa xỉ hàng đầu thế giới ảnh
Bí quyết thành công của Mobiado hãng điện thoại xa xỉ hàng đầu thế giới

Ý tưởng là thứ quan trọng nhất!

Một câu chuyện mà nhiều người nhắc đến Mobiado là việc chọn lựa ý tưởng và chất liệu. Chuyện bắt đầu khi có 2 người đến gặp chủ tịch Mobiado – Peter Bonac, tại trụ sở chính ở Canada. Một người mang đến ý tưởng mới nhất và người còn lại là chất liệu đắt tiền nhất.

Bí quyết thành công của Mobiado hãng điện thoại xa xỉ hàng đầu thế giới ảnh 2
Sự tinh tế, thiết kế sáng tạo, ứng dụng chất liệu và công nghệ chế tác độc đáo

Tất nhiên cả 2 đều muốn Bonac áp dụng cho chiếc điện thoại mới nhất của Mobiado vì những điều họ chia sẻ sẽ giúp chiếc điện thoại trở nên xa xỉ hơn.

Tuy nhiên, thay vì làm việc với cả 2 người thì ông chủ Mobiado lại lựa chọn người mang đến ý tưởng mới lạ. Điều này thể hiện rõ trong triết lý của Mobiado là “luôn đi tiên phong, luôn đổi mới và luôn hướng đến những thứ tốt nhất, chứ không nhất thiết phải đắt nhất”.

Bí quyết thành công của Mobiado hãng điện thoại xa xỉ hàng đầu thế giới ảnh 14
Chủ tịch Mobiado – ông Peter Bonac

Chủ tịch Peter Bonac đã từng tuyên bố, Mobiado tự hào bởi sự khác biệt và tính sáng tạo của một hãng điện thọai cao cấp chuyên sản xuất ra những tuyệt phẩm tốt nhất và sở hữu những công nghệ hiện đại nhất.

Đấy là lý do vì sao Mobiado lại có những đường nét thiết kế tinh tế kết hợp các vật liệu quý hiếm, đắt tiền.

Nói KHÔNG với sự lặp lại

Sáng tạo đột phá là chìa khóa thành công của Mobiado, đây là yếu tố trọng tâm của hãng khi bắt tay vào việc phác thảo cho sản phẩm của mình.

Nói một cách khách quan thì Mobiado không thích sự lặp lại và những thứ na ná nhau trong dòng sản phẩm. Mobiado thích sự khác biệt với các đối thủ.

Bí quyết thành công của Mobiado hãng điện thoại xa xỉ hàng đầu thế giới
Sáng tạo đột phá là chìa khóa của Mobiado

Bonac đã từng chia sẻ, các mẫu điện thoại thông thường được sản xuất đại trà, hầu hết là dùng vỏ nhựa. Ngay cả khi sử dụng vật liệu kim loại, cũng chỉ là khuôn đúc sẵn.

Chính vì thế mà những chiếc điện thoại này được sản xuất nhanh, rẻ và những điện thoại ra đời không có gì nổi bật. Ngay từ ngày đầu tiên, ý tưởng của Mobiado đã hoàn toàn khác biệt.

Bí quyết thành công của Mobiado
Sáng tạo độc đáo là điểm nhấn sản phẩm Mobiado

Không chỉ vậy, chiếc điện thoại mà Mobiado đã và đang hướng đến phải là chiếc điện thoại xa xỉ được chế tác cùng ý tưởng táo bạo, độc đáo và độ chính xác cao nhất, chất lượng tuyệt vời nhất. Dù chỉ 1 lần nhìn lướt qua, nhưng chắc chắn Mobiado đã để lại sự ấn tượng trong một khoảnh khắc.

Với một số nhà sưu tập, điện thoại Mobiado được ví như những chiếc siêu xe Ferrari, trong khi đó Vertu được ví von tựa như chiếc Rolls-Royce.

Bí quyết thành công của Mobiado hãng điện thoại xa xỉ hàng đầu thế giới ảnh 4
Mobiado Professional

Tương tự như những mẫu siêu xe, ứng dụng công nghệ, vật liệu hàng đầu lên những mẫu xe đỉnh nhất của họ thì Mobiado cũng vậy. Sự đa dạng trong tính tiên phong của Mobiado có thể thấy từ công nghệ mới, chất liệu mới, ý tương đột phá, thiết kế hoàn toàn khác biệt.

Mỗi chiếc điện thoại mới ẩn bên trong đó là sự khác biệt đến ngỡ ngàng.

XEM THÊM: Mobiado Forma Sport – Điện thoại sở hữu khung vỏ siêu xe

Phá vỡ giới hạn chất liệu sản xuất, tạo nên trào lưu

Điều này không ngoa khi nói về điện thoại Mobiado. Điển hình là từ chiếc Professional 105ZAF đầu tiên áp dụng kính sapphire nguyên khối lên mặt trước và sau độc đáo hay Professional 105GMT điện thoại tích hợp đồng hồ cơ khí, Grand 350 Pioneer với chất liệu thiên thạch Gibeon 4 tỷ năm tuổi; Classic 712 Mokume Gane sử dụng vật liệu chế tác kiếm Katana…

Bí quyết thành công của Mobiado hãng điện thoại xa xỉ hàng đầu thế giới ảnh 10
Bí quyết thành công của Mobiado là phá vỡ mọi giới hạn trong chế tác

Các sản phẩm này đã trở thành tiền đề cho những chiếc điện thoại cao cấp và xa xỉ sau này. Minh chứng cho điều này là chiếc điện thoại vỏ gỗ Professional EM đã khơi gợi sáng tạo cho nhiều hãng điện thoại và công nghệ khác.

Gọi Mobiado là “mốt thời thượng” cũng không sai, vì chỉ cần nhìn cuối năm Mobiado ra gì thì trào lưu năm đó sẽ xuất hiện.

Bí quyết thành công của Mobiado hãng điện thoại xa xỉ hàng đầu thế giới ảnh 1

Theo ông Bonac, không ngừng đổi mới cũng là một bí quyết làm nên sự thành công của Mobiado. Luôn đột phá, sáng tạo đã đóng góp vào sự phát triển của hãng điện thọai di động. Mobiado không thuộc về lịch sử mà trực tiếp làm nên lịch sử.

Thương hiệu này tạo ra truyền thống của riêng mình từ chính những ý tưởng đổi mới đầy sáng tạo. Đó là cách mà Mobiado lựa chọn để tạo nên sự khác biệt, đồng thời trở thành biểu tượng của chủ nghĩa hiện đại.

Similar Articles

Bình luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài phổ biến

Đồng hồ mặt vuông – phong cách thời thượng của phái mạnh

Đồng hồ mặt tròn đã và đang thống trị trên "mặt trận" đồng hồ dành cho nam giới. Dù đã từng có rất nhiều cách tân ở mặt đồng hồ, tuy nhiên mặt tròn vẫn khiến đại đa số người dùng bị thu hút.

Thành viên hành trình VietRally tụ hội trước thềm sự kiện

Chiều ngày 8-4, hàng chục siêu xe của thành viên tham dự hành trình VietRally đã hội tụ tại bến du thuyền Novaland Bình Khánh (Q.2, TP.HCM) chuẩn bị cho chuyến hành trình vào tuần sau.

Siêu xe hàng hiếm Lamborghini Murcielago LP640-4

Trở về thời hoàng kim của phong trào chơi siêu xe tại Việt Nam năm 2006-2007, chúng ta không thể không nhắc đến sự hiện diện của thương hiệu siêu xe Lamborghini.