Mobiado Forma Sport – Điện thoại sở hữu khung vỏ siêu xe

Mobiado Forma Sport phá vỡ giới hạn về sáng tạo chất liệu chế tác từ TPT carbon cao cấp. Chất liệu cao cấp này được áp dụng cho siêu xe, tàu vũ trụ hay những chiếc đồng hồ triệu USD.

Mobiado Forma Sport - Điện thoại sở hữu khung vỏ siêu xe ảnh 15
Bộ sưu tập điện thoại cao cấp Mobiado Forma

Để không làm khách hàng thất vọng, mỗi năm Mobiado – Hãng điện thoại cao cấp đều cho ra đời sản phẩm mới mang đặc trưng riêng.

Trước đó, Mobiado đã từng giới thiệu điện thoại có bo mạch và hệ điều hành được các kỹ sư của hãng làm độc quyền. Đến đầu năm 2021, Mobiado tiếp tục giới thiệu siêu phẩm Forma Sport.

Mobiado Forma Sport - Điện thoại sở hữu khung vỏ siêu xe ảnh 3
Mobiado Forma Sport – Điện thoại sở hữu khung vỏ được làm từ chất liệu siêu xe

Forma Sport hướng tới những người trẻ thành đạt và cũng là thế hệ dẫn dắt xu hướng thị trường xa xỉ trong tương lai.

Thế mạnh của Mobiado là tìm kiếm những chất liệu mới cho bộ khung điện thoại. Chúng ta đã có các mẫu điện thoại Mobiado với vỏ gỗ Exotic, nút bấm sapphire, xà cừ, thiên thạch hay gỗ kim loại mokume-gane…

Mobiado Forma Sport - Điện thoại sở hữu khung vỏ siêu xe ảnh 9
Mobiado Forma Sport – Điện thoại sở hữu khung vỏ siêu xe

Mobiado Forma Sport là chiếc điện thoại đầu tiên trên toàn thế giới đưa vật liệu TPT (thin ply technology) Carbon cao cấp chế tác bộ khung vỏ điện thoại vì yêu cầu kỹ thuật khắt khe.

Việc sử dụng vật liệu mới đánh dấu cho sự sáng tạo đột phá của hãng trong thời gian gần đây. Đồng thời phá vỡ giới hạn trong việc chế tạo khung vỏ của điện thoại trên toàn thế giới.

Mobiado Forma Sport - Điện thoại sở hữu khung vỏ siêu xe ảnh 8
Mobiado Forma Sport là chiếc điện thoại đầu tiên trên toàn thế giới đưa vật liệu TPT (thin ply technology) Carbon cao cấp

TPT Carbon là những tấm Carbon mỏng được nén từ Polyme nhiệt độ áp suất cao và kiểm soát chặt chẽ. So với các vật liệu tổng hợp đang có trên thị trường, TPT Carbon siêu nhẹ này có khả nặng chịu sức nén gấp 25 lần, chống xước 200 lần.

Vật liệu này thường thấy trên vỏ tàu vũ trụ, siêu xe hay những chiếc đồng hồ cao cấp.

Mobiado Forma Sport - Điện thoại sở hữu khung vỏ siêu xe ảnh 10

Ý tưởng áp dụng vật liệu này là từ chiếc đồng hồ Richard Mille RM 35-01 Rafael Nadal có bộ khung vỏ từ TPT Carbon.

Mobiado Forma Sport - Điện thoại sở hữu khung vỏ siêu xe ảnh 8
Mobiado Forma Sport có 174 carat Sapphire, gồm 21 phím bấm, màn hình nguyên tấm cắt từ khối sapphire lớn

Forma Sport có 174 carat Sapphire, gồm 21 phím bấm, màn hình nguyên tấm cắt từ khối sapphire lớn bao phủ mặt trước.

Để thực hiện được điều này, Mobiado đã tiêu tốn 60 giờ chế tác thủ công cho mỗi phím bấm sapphire và 3 ngày để cắt gọt, đánh bóng hoàn thiện màn hình sapphire.

Mobiado Forma Sport - Điện thoại sở hữu khung vỏ siêu xe ảnh 11
Forma Sport có 174 carat Sapphire, gồm 21 phím bấm

Ngoài ra, phần đỉnh và đáy của máy bọc da cá sấu Nam Mỹ thủ công, kết hợp những đường vân gợn sóng theo từng lớp sợi TPT Carbon song song. Tạo điểm nhấn sang trọng cho Mobiado Forma Sport.

Mobiado Forma Sport - Điện thoại sở hữu khung vỏ siêu xe ảnh 7
Mobiado Forma Sport có 2 phiên bản bọc da cá sấu màu xanh Indigo, và bọc da cá sấu phủ màu vàng Gold

Mobiado Forma Sport có 2 phiên bản, gồm: Phiên bản vỏ xanh được bọc da cá sấu màu xanh Indigo, còn mẫu vàng Gold sử dụng da cá sấu phủ vàng.

Điểm độc đáo của chiếc Forma Sport là phụ kiện đi kèm với sợi dây liên kết da cá sấu, kẹp chặt với phần pin. Vừa tăng tính thể thao và vừa giữ máy an toàn khỏi những lần vô tình làm rơi.

Mobiado Forma Sport - Điện thoại sở hữu khung vỏ siêu xe ảnh 7
Bên trong của Mobiado Forma Sport

Về cấu hình, Mobiado Forma Sport không khác với Mobiado Forma – thế hệ luxury feature phone mới nhất hiện nay. Điện thoại chỉ có các tính năng cơ bản và bổ sung tích hợp 4G và Wifi.

Bên cạnh đó là tính bảo mật cuộc gọi và tin nhắn cực cao, giúp bảo vệ sự riêng tư của người dùng; loại bỏ nguy cơ lộ thông tin cá nhân.

Những điểm mới trên Mobiado Forma Sport

Trong suốt 17 năm phát triển, Mobiado đã áp dụng nhiều chất liệu, kỹ thuật mới trong hành trình chế tác điện thoại.

Với tiêu chí lựa chọn những chất liệu chưa ai nghĩ đến, sử dụng những công nghệ chưa ai từng làm, Mobiado đã mang đến những sản phẩm độc đáo và chất lượng hoàn hảo nhất.

Similar Articles

Bình luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài phổ biến

Đồng hồ mặt vuông – phong cách thời thượng của phái mạnh

Đồng hồ mặt tròn đã và đang thống trị trên "mặt trận" đồng hồ dành cho nam giới. Dù đã từng có rất nhiều cách tân ở mặt đồng hồ, tuy nhiên mặt tròn vẫn khiến đại đa số người dùng bị thu hút.

Thành viên hành trình VietRally tụ hội trước thềm sự kiện

Chiều ngày 8-4, hàng chục siêu xe của thành viên tham dự hành trình VietRally đã hội tụ tại bến du thuyền Novaland Bình Khánh (Q.2, TP.HCM) chuẩn bị cho chuyến hành trình vào tuần sau.

Siêu xe hàng hiếm Lamborghini Murcielago LP640-4

Trở về thời hoàng kim của phong trào chơi siêu xe tại Việt Nam năm 2006-2007, chúng ta không thể không nhắc đến sự hiện diện của thương hiệu siêu xe Lamborghini.