Đồng hồ IWC Pilot’s Watch Chronograph Edition AMG – Sự kết hợp giữa Mercedes AMG và IWC

Đồng hồ IWC Pilot's Watch Chronograph Edition AMG - Sự kết hợp giữa Mercedes AMG và IWC ảnh 3
Đồng hồ IWC Pilot’s Watch Chronograph Edition AMG – Sự kết hợp giữa Mercedes AMG và IWC

IWC Pilot’s Watch Chronograph Edition AMG là chiếc đồng hồ đánh dấu sự hợp tác lâu dài giữa Mercedes-Benz và IWC. Chiếc đồng hồ mới của IWC nổi bật với vỏ titan, dây da bê theo phong cách sợi carbon và bộ máy 69385.

IWC và Mercedes AMG, đã có một mối quan hệ lâu dài từ năm 2004. Khi Mercedes tham gia Công thức 1 – đỉnh cao của đua xe thể thao vào năm 2010, và IWC trở thành đối tác quan trọng chỉ vài năm sau đó. Ngay khi đội bắt đầu giành được bảy chức vô địch liên tiếp của giải Công thức 1 từ năm 2014 đến năm 2020.

Để kỷ niệm mối quan hệ hợp tác này, hai thương hiệu đã hợp tác trên một chiếc đồng hồ mới trong IWC Pilot’s Watch Chronograph Edition; đồng hồ nhấn mạnh các yếu tố mà hai nhà sản xuất hiệu suất cao có điểm chung.

Được chế tác từ vật liệu ô tô, Pilot’s Watch Chronograph Edition “AMG” (Ref. IW377903) là chiếc đồng hồ Pilot’s Watch Chronograph 43mm đầu tiên của IWC có bộ máy 69385 do IWC sản xuất, cũng như chiếc đồng hồ Pilot’s Watch Chronograph đầu tiên có vỏ được làm bằng vật liệu cực kỳ nhẹ và titan chống xước.

Đồng hồ IWC Pilot's Watch Chronograph Edition AMG - Sự kết hợp giữa Mercedes AMG và IWC ảnh 2
Đồng hồ IWC Pilot’s Watch Chronograph Edition AMG – Sự kết hợp giữa Mercedes AMG và IWC

Lớp hoàn thiện titan lớp 5 mang lại cho chiếc đồng hồ vẻ ngoài màu xám mờ, lấy cảm hứng từ lớp sơn hoàn thiện màu xám đặc trưng AMG – Selenite Grey Magno.

Phần mặt số là sợi carbon được dệt chính xác, một vật liệu có nguồn gốc hàng không mà AMG thường sử dụng. Những bộ phận này được sản xuất trong một quy trình phức tạp liên quan đến nhiệt và áp suất và được biết đến với độ nhẹ và độ cứng đáng kể.

Mặt số carbon đen tạo sự tương phản với mặt số phụ chronograph màu bạc, dễ liên tưởng đến đồng hồ của các cuộc đua và xe đua thể thao. Các cọc số phụ được bố trí ở các vị trí 6, 9 và 12 giờ.

Đồng hồ IWC Pilot's Watch Chronograph Edition AMG - Sự kết hợp giữa Mercedes AMG và IWC ảnh 7

Để cung cấp hiệu suất toàn diện, đồng hồ sử dụng bộ máy 69385 do IWC sản xuất cung cấp khả năng dự trữ năng lượng trong 46 giờ. Kết hợp cùng bộ chuyển động chronograph mạnh mẽ và chính xác cho phép đo thời gian dừng lên đến 12 giờ. Chức năng chronograph được điều khiển bởi một bánh xe – một thành phần phức tạp với hai cấp độ chức năng.

IWC đã kết hợp vỏ đồng hồ với một mặt sau trong suốt sapphire có chữ ký của AMG để đảm bảo khả năng chống nước rất cơ bản – 60 mét. Đồng hồ được trang bị dây đeo bằng da bê màu đen có vân nổi với đường khâu tương phản và chốt gập.

Đồng hồ IWC Pilot's Watch Chronograph Edition AMG - Sự kết hợp giữa Mercedes AMG và IWC ảnh 2
Logo Mercedes-AMG được khảm tại mặt sau

Phiên bản Chronograph của Phi công “AMG” đã được công bố tại một webcast do Philipp Schiemer và Christoph Grainger-Herr tổ chức. Cả hai đều nói rõ về niềm đam mê đua xe, những giá trị mà cả hai thương hiệu chia sẻ và tương lai bền vững của ngành sản xuất đồng hồ và tính di động.

Pilot’s Watch Chronograph Edition “AMG” sẽ có sẵn để đặt hàng trước từ ngày 21 tháng 5 trực tuyến tại IWC.com hoặc thông qua các đối tác bán lẻ được ủy quyền. Đồng hồ đủ điều kiện để đăng ký theo chương trình chăm sóc “IWC của tôi” và do đó được hưởng lợi từ việc gia hạn thêm 6 năm đối với Bảo hành có giới hạn quốc tế 2 năm tiêu chuẩn.

Đi kèm với đồng hồ là dây đeo bằng da bê màu đen mô phỏng kiểu dáng của mặt số bằng sợi carbon dệt. Đồng hồ được bán lẻ ở mức $9100, tương đương 209 triệu đồng tại Việt Nam.

Similar Articles

Bình luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài phổ biến

Project Sunrise – Du thuyền tiện nghi 5 sao, dài hơn 135m

Roberto Curtò Design mong muốn thực hiện chiếc du thuyền có thể ẩn mình trên hòn đảo yêu thích. Đây chính là cảm hứng...

Khám phá chiếc đồng hồ tuyệt tác của xe siêu sang Rolls-Royce Boat Tail đắt nhất thế giới

Khám phá chiếc đồng hồ tuyệt tác của xe siêu sang Rolls-Royce Boat Tail đắt nhất thế giới

KTM Việt Nam về tay nhà phân phối Harley-Davidson, Triumph

KTM Việt Nam về tay nhà phân phối Harley-Davidson, Triumph