Fujifilm X-T200: máy ảnh mirrorless nhỏ gọn với khả năng quay video 4K 30fps

Tuy là sản phẩm cơ bản nhất trong danh mục Fujifilm hiện nay, X-T200 hoàn toàn mới vẫn sở hữu những tính năng hiện đại cần có của một mẫu máy ảnh năm 2020.

Sau thành công nhất định với mẫu X-T100 từng xuất hiện giữa năm 2018, nhà sản xuất máy ảnh Fujifilm tiếp tục đưa ra phiên bản cải tiến đời mới mang tên X-T200. Đây là sản phẩm rẻ nhất trong số các dòng máy mirrorless X-Series được trang bị ống ngắm, tuy nhiên điều đó không có nghĩa là X-T200 thua thiệt nhiều so với các “đàn anh” cao cấp hơn.

Về thiết kế, X-T200 giữ nguyên form máy có từ bản tiền nhiệm X-T100, thể hiện phong cách pha trộn giữa hoài cổ và hiện đại vốn là một nét đặc trưng của thương hiệu Fujifilm. Các kỹ sư đã giảm khối lượng thân máy khi đã gắn pin và thẻ nhớ xuống chỉ còn 370g, tức là nhẹ hơn X-T100 khoảng 80g, để người dùng tiện hơn trong việc mang đi khắp nơi.

Theo Fujifilm

Similar Articles

Bình luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài phổ biến

Samsung ra mắt Galaxy Z Flip3 Bespoke Edition và Galaxy Watch4 Bespoke Edition

Samsung Galaxy Z Flip3 Bespoke Edition phiên bản độc đáo với 49 tùy chọn màu sắc khác nhau. Không chỉ Galaxy Z Flip3, Bespoke Studio còn ra mắt Galaxy Watch4 Bespoke Edition.

Rolls-Royce Cellarette – kế thừa hoàn hảo của nghệ thuật Bespoke

Hãng xe siêu sang Anh Quốc - Rolls-Royce đã tái hiện thành công thời hoàng kim của Xì-gà và Whisky trên tác phẩm độc bản mới nhất của mình - Rolls-Royce Cellarette.

Chiếc Patek Philippe từng thuộc về Hoàng tử Ai Cập có thể đạt mức đấu giá 2,2 triệu USD

Chiếc đồng hồ Patek Philippe Ref.1518 từng thuộc sở hữu của Hoàng tử Ai Cập - Tewfik Tousson có thể đạt mức đấu giá lên tới 2,2 triệu USD.