Fujifilm X-T200: máy ảnh mirrorless nhỏ gọn với khả năng quay video 4K 30fps

Tuy là sản phẩm cơ bản nhất trong danh mục Fujifilm hiện nay, X-T200 hoàn toàn mới vẫn sở hữu những tính năng hiện đại cần có của một mẫu máy ảnh năm 2020.

Sau thành công nhất định với mẫu X-T100 từng xuất hiện giữa năm 2018, nhà sản xuất máy ảnh Fujifilm tiếp tục đưa ra phiên bản cải tiến đời mới mang tên X-T200. Đây là sản phẩm rẻ nhất trong số các dòng máy mirrorless X-Series được trang bị ống ngắm, tuy nhiên điều đó không có nghĩa là X-T200 thua thiệt nhiều so với các “đàn anh” cao cấp hơn.

Về thiết kế, X-T200 giữ nguyên form máy có từ bản tiền nhiệm X-T100, thể hiện phong cách pha trộn giữa hoài cổ và hiện đại vốn là một nét đặc trưng của thương hiệu Fujifilm. Các kỹ sư đã giảm khối lượng thân máy khi đã gắn pin và thẻ nhớ xuống chỉ còn 370g, tức là nhẹ hơn X-T100 khoảng 80g, để người dùng tiện hơn trong việc mang đi khắp nơi.

Theo Fujifilm

Similar Articles

Bình luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài phổ biến

BRABUS Shadow 900 Black Ops Limited Edition chỉ 37 chiếc trên toàn thế giới

Trang bị cải tiến kỹ thuật và hiệu suất vượt trội, BRABUS Shadow 900 Spyder mới, dành cho cảm giác lái thuần túy, thiết bị lối đi thoải mái.

Khi nào Apple công bố thế hệ mới của dòng Mac trong năm nay?

Trong sự kiện "California Streaming" của Apple đã ra mắt khá nhiều thiết thiết bị mới, nào là iPhone 13 thế hệ mới, Apple Watch Series 7, iPad gen 9 và iPad mini 6

Nissan GT-R T-Spec Edition chỉ 100 chiếc xuất xưởng

Nissan mới đây đã tiếp tục trình làng bộ đôi Nissan GT-R bản đặc biệt mới với tên gọi chung là “T-Spec” Edition với số lượng sản xuất cực kỳ giới hạn chỉ 100 chiếc dành cho thị trường Nhật Bản.