Hublot bật mí kiểu dáng, chất liệu và màu sắc của bộ sưu tập mới sẽ trình làng tại Watches & Wonders 2022

Hublot sẽ giới thiệu những cải tiến mới nhất tại triển lãm Watches & Wonders năm nay. Dòng Square Bang Unico mang đến diện mạo tuyệt đẹp, bộ sưu tập Big Bang được tạo ra bởi nghệ sĩ Richard Orlinski mang tính biểu tượng tầm nhìn xa trông rộng hơn bao giờ hết.

Hublot bật mí kiểu dáng, chất liệu và màu sắc của bộ sưu tập mới sẽ trình làng tại Watches & Wonders 2022

Lần đầu tiên trong lịch sử của mình, hãng đồng hồ Hublot thực hiện đồng hồ mặt vuông với bộ sưu tập Square Bang Unico mới. Sản xuất đã dựa trên kiến ​​thức chuyên môn sâu rộng để đáp ứng thách thức thời tiết này. Thay vì che giấu chuyển động tròn, Hublot quyết định tiết lộ hoàn toàn hoạt động bên trong.

Đồng hồ mặt vuông trong bộ sưu tập The Square Bang Unico

Bộ máy Unico – niềm tự hào của các nghệ nhân đồng hồ Hublot ở Nyon – có thể nhìn thấy, thể hiện sức mạnh đáng nể. Đồng hồ có khả năng chống nước đến 100 mét – một kỳ tích khác mà Hublot tự hào giới thiệu.

Thiết kế của Big Bang 42 mm mang tính biểu tượng

Vì hình dạng vuông đặt ra thêm nhiều thách thức The Square Bang Unico phản hồi tất cả các mã thiết kế của Big Bang 42 mm mang tính biểu tượng, được chế tác từ các vật liệu tương tự như người tiền nhiệm gồm: titan, gốm, vàng hồng và một phiên bản All Black ấn tượng. Chiếc đồng hồ này được sản xuất 250 chiếc trên toàn thế giới, phần mặt đặc biệt này có những ký hiệu đặc trưng của Hublot.

Đồng hồ Big Bang Integral Blue Indigo Ceramic

Big Bang lần đầu tiên được phát hành trong một phiên bản vòng đeo tay tích hợp vào năm 2020. Phiên bản mới nhất, đồng hồ Big Bang Integral Blue Indigo Ceramic, được tích hợp thông qua kiến ​​trúc monobloc của nó với vòng đeo được tích hợp vào vỏ, kết cấu gốm đơn chất cũng như 4 màu đơn sắc của nó màu xanh chàm, xanh da trời, be cát và xanh lá cây rừng. Mỗi màu có sẵn trong một phiên bản giới hạn 250 chiếc.

Big Bang Integral Blue Indigo Ceramic,

Mềm mại khi chạm vào, đồng hồ bằng gốm chống xước, tạo cảm giác thích thú khi đeo nhờ độ dẫn nhiệt thấp và chất lượng không gây dị ứng của nó. Vỏ 42 mm đã sẵn sàng cho một hành trình không bị gián đoạn kéo dài 72 giờ được theo dõi bởi bộ máy UNICO V2.

Đồng hồ Big Bang Tourbillon Automatic Purple Sapphire

Với Big Bang Tourbillon Automatic Purple Sapphire, Hublot tiếp tục khám phá những biên giới mới trong nghệ thuật sapphire, để lộ ra màu tím mờ độc quyền, màu hoàn toàn mới trong Haute Horlogerie. Thế giới này lần đầu tiên tiếp nối loạt đồng hồ Big Bang trong vỏ sapphire, phát hành lần đầu tiên vào năm 2016.

Big Bang Tourbillon Automatic Purple Sapphire

Bộ máy tự động Tourbillon 72 giờ tiết lộ những cải tiến đáng chú ý như rôto siêu nhỏ được đặt ở vị trí 12 giờ, đây là vị trí gần như chưa từng có trong sản xuất đồng hồ. Dây đeo bằng cao su màu tím trong suốt với lớp lót nổi – hệ thống hoán đổi cho nhau One Click express được cấp bằng sáng chế và chốt gấp bằng titan giúp hoàn thiện phong cách tiên phong của phiên bản giới hạn gồm 50 chiếc này.

Với sáng kiến ​​Hublot Loves Art, đội sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ với các nghệ sĩ đương đại hàng đầu. 5 năm sau lần đầu tiên hợp tác với Richard Orlinski, Hublot đã tiết lộ phiên bản mới của bộ sưu tập Orlinski Classic Fusion bằng kim loại. Những chiếc đồng hồ thể hiện phong cách góc cạnh biểu tượng cho tác phẩm của nhà điêu khắc người Pháp.

Bộ sưu tập Orlinski Classic Fusion

Các kỹ sư của Hublot đã thể hiện chuyên môn kỹ thuật chuyên sâu của họ trong việc chế tạo một chiếc vòng đeo tay có kiến ​​trúc được vát và mài nhẵn bằng titan, bao gồm 83 bộ phận.

Các liên kết hình chữ H gợi nhớ đến logo của Hublot. Vỏ 40 mm bằng titan đánh bóng bao quanh bộ máy HUB1100 tự lên dây cót với mức dự trữ năng lượng là 42 giờ. Phiên bản bộ mặt cắt một phần được trang trí bằng những viên kim cương với tổng trọng lượng 3,79 carat, biến chiếc đồng hồ này trở thành tác phẩm nghệ thuật hay món trang sức bằng đá quý.

Bài tương tự

Bình luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây