TAG Heuer trình làng 6 mẫu đồng hồ mới trong triển lãm Watches & Wonders

Sau lần ra mắt trực tuyến vào năm ngoái của Watches & Wonders, TAG Heuer đã trình làng hai sáng tạo mang tính cách mạng trong ngành công nghiệp đồng hồ cùng những 6 chiếc đồng hồ đặc biệt.

TAG Heuer trình làng 6 mẫu đặc biệt mới tại Watches & Wonders
TAG Heuer trình làng 6 mẫu đặc biệt mới tại Watches & Wonders

Watches & Wonders, tiền thân là SIHH tại Geneva, năm 2020 và 2021, sự kiện đã chuyển sang định dạng trực tuyến. Trong khi ngày càng nhiều thương hiệu tuyên bố rời khỏi Baselworld thì công việc của Watches & Wonders ngày càng nhiều và hứa hẹn sẽ trở thành triển lãm đồng hồ bậc nhất Thuỵ Sỹ.

Đồng hồ TAG Heuer Carrera Plasma có những viên kim cương đầu tiên được chế tạo trong phòng thí nghiệm. Đánh dấu một cột mốc quan trọng lịch sử 160 năm tuổi của công ty và cho toàn bộ ngành công nghiệp đồng hồ.

TAG Heuer trình làng 6 mẫu đặc biệt mới tại Watches & Wonders
TAG Heuer Carrera Plasma Tourbillon

Đồng hồ là một chuyến tham quan thực sự của vật liệu cũng như kỹ thuật đột phá mà TAG Heuer sử dụng dựa trên công nghệ lắng đọng hơi hóa học “Chemical Vapor Deposition” – (CVD), giới thiệu một phương pháp mới để làm chủ thiết kế và chơi ánh sáng với vật liệu nhờ tính linh hoạt của những viên kim cương được thực hiện trong phòng thí nghiệm với hình dạng và kết cấu độc đáo.

Đồng thời, chiếc đồng hồ này là kiệt tác của sự tương phản, từ vỏ nhôm anot phun cát và phần gờ được đánh bóng bằng gốm đen, đến lớp phủ DLC (Diamond Like Carbon) màu đen. Thiết kế ngoạn mục của TAG Heuer Carrera Plasma được kết hợp bởi một chuyển động kỳ diệu được trang bị TAG Heuer Nanograph Tourbillon H02.

TAG Heuer trình làng 6 mẫu đặc biệt mới tại Watches & Wonders
Đồng hồ TAG Heuer Aquaracer Professional 200 Solargraph

TAG Heuer Aquaracer Professional 200 Solargraph là chiếc đồng hồ chạy bằng năng lượng mặt trời đầu tiên của TAG Heuer. Nhà sản xuất đồng hồ đang sử dụng mặt trời – nguồn năng lượng tự nhiên vô hạn, nhằm tạo ra chiếc đồng hồ chuyển động tích hợp mô-đun năng lượng mặt trời Solargraph sáng tạo.

Acquaracer mang phong cách táo bạo, năng động và hòa hợp với thiên nhiên. Mặt trời không chỉ cung cấp năng lượng cho TAG Heuer Aquaracer Professional 200 Solargraph mà còn chiếu sáng các bộ phận Super-LumiNova của đồng hồ. Gờ, mặt số và kim đồng hồ đều được phủ Super-LumiNova, giúp đồng hồ có độ dễ đọc rõ ràng, ngay cả vào ban đêm.

TAG Heuer trình làng 6 mẫu đặc biệt mới tại Watches & Wonders
Đồng hồ TAG Heuer Aquaracer Professional 300 Orange Diver

TAG Heuer Aquaracer Professional 300 Orange Diver gia nhập bộ sưu tập Aquaracer Professional 300 mang tính biểu tượng, được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2021. Đồng hồ có cùng mã với những người tiền nhiệm mang đến sự phiêu lưu cho những người đam mê đồng hồ.

Đại diện cho sự an toàn và an ninh trên biển, mặt số màu cam rực rỡ nổi bật nhờ sự tương phản rõ nét với màu xanh đại dương. Mô hình có khả năng chống nước ở độ sâu 300 mét.

TAG Heuer trình làng 6 mẫu đặc biệt mới tại Watches & Wonders
Đồng hồ TAG Heuer Aquaracer Professional 1000 Superdiver

TAG Heuer Aquaracer Professional 1000 Superdiver thiết kế cho độ sâu cực lớn và là một trong số ít đồng hồ đáp ứng các tiêu chuẩn lặn khắt khe nhất, bao gồm chứng nhận ISO 6425: 2018.

TAG Heuer tiếp tục di sản 40 năm lịch sử của hãng trong thị trường đồng hồ lặn sâu. Với hiệu suất vượt trội, chiếc đồng hồ mới này đánh dấu sự ra mắt của ngành sản xuất với tư cách là chiếc đồng hồ đầu tiên sử dụng bộ máy TH30-00, được chế tác dành riêng cho TAG Heuer bởi Kenissi Manufacture SA – một trong những nhà sản xuất chuyển động nổi tiếng nhất thế giới. Thích nghi hoàn hảo ở độ sâu cực lớn, đồng hồ mới cũng được trang bị van heli để khí thoát ra ngoài và tránh hư hỏng khi nén.

TAG Heuer trình làng 6 mẫu đặc biệt mới tại Watches & Wonders
Đồng hồ TAG Heuer Carrera x Porsche Limited Edition

TAG Heuer Carrera x Porsche Limited Edition mở ra một chương mới trong cuộc phiêu lưu kết hợp hai thương hiệu mang tính biểu tượng lại với nhau bằng chiếc đồng hồ thể thao táo bạo và quyết đoán.

TAG Heuer và Porsche chia sẻ một lịch sử phong phú, một tư duy độc lập và mạnh mẽ cho sự xuất sắc về thiết kế và hiệu suất. Sáng tạo mới dựa trên biểu tượng TAG Heuer Carrera Sport Chronograph, tự hào về hiệu suất đặc biệt nhờ vào bộ máy Heuer 02. Chiếc đồng hồ này càng được nâng cao bởi khiếu thẩm mỹ của Porsche, kết hợp với màu vàng Porsche Racing Yellow nổi tiếng, dành riêng cho những chiếc xe thể thao nhất của hãng.

TAG Heuer trình làng 6 mẫu đặc biệt mới tại Watches & Wonders
Đồng hồ Monaco Gulf Special Edition

Monaco Gulf Special Edition đã trở lại với một phiên bản tinh chỉnh lần đầu tiên bao gồm bộ chuyển động inhouse của Heuer 02. Thiết kế của chiếc đồng hồ bấm giờ bắt mắt thể hiện 3 màu sắc mang tính biểu tượng của vùng Vịnh trong sự kết hợp hiện đại của xanh lam đậm, xanh ngọc và cam. Trên mặt số của đồng hồ, những nét chấm phá khác nhau của vùng Vịnh được kết hợp bởi nét thẩm mỹ tinh tế của Monaco.

Trong hơn 160 năm, TAG Heuer đã thể hiện tinh thần chế tác đồng hồ tiên phong thuần túy và cam kết đổi mới với những công nghệ mang tính cách mạng. Giờ đây, TAG Heuer đã đẩy giới hạn của sự sáng tạo với cả những tác phẩm phá cách và mới mẻ trên một số chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng đã đánh dấu lịch sử của nó.

Bài tương tự

Bình luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây